Top 11 quán nhậu ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 10, TP.HCM 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon ở quận 10 Lý tưởng với những món ăn dân dã cùng bạn bè thân thiết Thanh me Đây là một lựa chọn mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Điểm cộng là quán có giá cả rất bình dân phù hợp với túi tiền của cả sinh viên mà chất lượng đồ ăn thì cực kì ổn.

Dù nằm trong hẻm nhưng không quá khó tìm, bạn chỉ cần quan sát xung quanh là biết quán nào đông khách nhất Thanh me. Dù chỉ bán ở vỉa hè nhưng bạn không phải lo nắng mưa vì đã có sẵn mái che, có vỉa hè như vậy tạo cảm giác rất bình dị, gần gũi và rất thoải mái. Đến nơi Thanh me Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng số tiền mình bỏ ra sẽ “tỷ lệ nghịch” với hương vị món ăn.

Quán nhậu ngon ở Quận 10 Quán nhậu Cây Me
Mọi món ăn tại quán đều vô cùng ngon và hấp dẫn

Đúng như nhận xét trên các trang đánh giá đồ ăn, đồ ăn của quán phải nói là không chê vào đâu được. Món bò khô có lẽ là món “Signature” của quán, thịt bò được tẩm ướp rất đậm đà, nướng trên bếp than đỏ thơm phức, mỡ bò tan chảy vang lên những tiếng xèo xèo. khiến bạn bồn chồn. Cắn một miếng thịt bò và nhấp một ngụm bia thì phải nói là “xuất sắc”.

Tôm càng nướng cũng là một trong hai món mà bạn nhất định phải gọi khi đến đây. Con tôm to, thịt thơm và chắc, vị ngọt nước chảy vào miệng phải nói là tuyệt vời. Tất nhiên các món ăn của quán đều hợp vệ sinh và đảm bảo độ tươi ngon nhất định thì quán mới thu hút được nhiều bạn trẻ đến đây nên các bạn yên tâm về an toàn vệ sinh khi đến quán nhé. quán rượu ngon điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *