Top 12 app hẹn hò online uy tín tốt nhất Việt Nam giúp bạn thoát ế

Tham gia sử dụng ứng dụng hẹn hò online sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ và tìm được một người bạn để tâm sự. Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp khi hẹn hò qua ứng dụng.

Nhưng bên cạnh đó cũng không ít những câu chuyện đau lòng, éo le khi kết bạn trên mạng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tìm bạn qua ứng dụng hẹn hò, hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết của tôi để ghi chú lại những thông tin cần thiết khi sử dụng ứng dụng hẹn hò nhé!

Ứng dụng hẹn hò hoàn toàn miễn phí hàng đầu

CHỜ ĐỢI

Waodate là ứng dụng hẹn hò thuần Việt do chính người Việt tạo ra. Ứng dụng này ra đời vào năm 2019 và giúp mọi người cập nhật ngày trực tiếp nhanh nhất, bỏ qua những ngày nhắn tin dài dòng. Đó là lý do Waodate thu hút nhóm khách hàng là những người trưởng thành, thành đạt trong xã hội và không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Nhờ vậy, các mối quan hệ trên ứng dụng Waodate thường nghiêm túc và uy tín để đi đến kết quả tốt đẹp mà người dùng mong muốn.

ứng dụng hẹn hò

Điểm đặc biệt mà chỉ Waodate mới có là danh sách các ngày hẹn hò do người dùng tạo để có thể kết nối với những người khác. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là hẹn hò đã và đang được thiết lập trên Waodate. Bao gồm các thông tin như:

 • Người dùng đã tạo cuộc hẹn
 • Giờ hẹn
 • Đối tượng muốn hẹn hò
 • Trang hẹn hò
 • Các hoạt động khi hẹn hò
 • Chi phí cuộc hẹn
 • Người trả tiền cho cuộc hẹn

Thông qua danh sách này, bạn lọc và tìm một cuộc hẹn phù hợp với mong muốn của bạn. Sau đó nhấn nút “Tham gia” bên dưới để tạo cuộc trò chuyện với người kia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo lịch hẹn để chủ động tìm kiếm nếu các cuộc hẹn có sẵn không phù hợp với mình. Và hơn thế nữa trên Waodate cũng có danh sách người dùng để bạn tìm kiếm như nhiều ứng dụng khác.

Tôi đánh giá đây là ứng dụng hẹn hò trực tuyến đáng tin cậy nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì giới hạn độ tuổi tham gia là 18 tuổi trở lên.

Hẹn hò trên Facebook

Một ứng dụng mới trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Cách thức hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản. Trên thuật toán hiện có sẽ kết nối những người dùng có cùng lượt thích những thứ giống nhau.

ứng dụng hẹn hò

Phù hợp với ánh sáng

Litmatch là một ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội ẩn danh. Một nơi rất an toàn để bạn có thể chia sẻ tất cả những suy nghĩ và cảm xúc thật lòng của mình. Với Litmatch, bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với những người dùng ngẫu nhiên mà không cần sử dụng danh tính thật của mình. Bạn có muốn tiết lộ danh tính của mình cho đối phương hay không là do bạn quyết định.

ứng dụng hẹn hò

W-Match

Ứng dụng hẹn hò hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tham gia và trò chuyện với nhau một cách dễ dàng. W-Match giúp bạn kết nối với bạn bè trên 50 quốc gia thông qua nhắn tin, gọi video. Tuy nhiên, điểm trừ là em này chỉ chạy được trên hệ điều hành Android.

ứng dụng hẹn hò

Zalo

Một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng ở Việt Nam đã ra đời cách đây khá lâu. Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người bạn mới thông qua chức năng “Quét quanh đây” hoặc tìm kiếm theo số điện thoại. Zalo đủ an toàn để bạn thoải mái kết bạn vì đăng ký cần có số điện thoại cá nhân. Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí người dùng của ứng dụng này.

ứng dụng hẹn hò

FancyU

FancyU là ứng dụng trò chuyện miễn phí giúp bạn kết nối ngay lập tức với những người bạn mới trên khắp thế giới một cách đơn giản nhất. Ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đặc biệt với chức năng dịch thuật, bạn có thể yên tâm kết nối với những người bạn mới dù không cùng ngôn ngữ.

ứng dụng hẹn hò

Jaumo

Một ứng dụng hẹn hò miễn phí uy tín dành cho bạn phải kể đến Jaumo. Hiện ứng dụng đã thu hút hơn 100.000 thành viên. Ưu điểm của ứng dụng này là đăng ký dễ dàng, thông tin cá nhân được bảo mật. Kết nối với bạn bè trên toàn cầu một cách nhanh chóng.

ứng dụng hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò trả phí hàng đầu đáng sử dụng

Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay với gần 1,7 tỷ lượt truy cập và 26 triệu lượt khớp mỗi ngày. Bạn có thể đăng ký dễ dàng bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook, Tinder sẽ lấy thông tin cá nhân và hình ảnh của bạn từ trang cá nhân của bạn.

ứng dụng hẹn hò

Khi sử dụng Tiner, bạn có toàn quyền kiểm soát những ai sẽ tham gia cuộc trò chuyện này. Trong cài đặt Khám phá, bạn có thể thay đổi vị trí, khoảng cách tối đa cho các lần vuốt tiềm năng cũng như giới tính và độ tuổi mong muốn của mình.

Tinder được biết đến với ứng dụng vuốt với một lần vuốt sang trái để vượt qua, vuốt sang phải để khớp. Nếu bạn hào hứng với một hồ sơ, hãy vuốt lên Super Like. Khi bạn đã kết hợp với ai đó, bạn đã có thể bắt đầu trò chuyện.

Badoo

Badoo là một trong những ứng dụng hẹn hò và khám phá xã hội với hơn 345 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng cho phép người dùng tìm bạn ở 190 quốc gia và bằng 47 ngôn ngữ. Vì vậy ngoài việc kết bạn, bạn có thể tăng vốn từ vựng ngoại ngữ khi sử dụng Badoo.

ứng dụng hẹn hò

OkCupid

Trên OKCupid, bạn sẽ có thể gặp gỡ mọi đối tượng, vì vậy khả năng bạn tìm được một nửa phù hợp cũng khá cao.

ứng dụng hẹn hò

Khi đăng ký hồ sơ trên ứng dụng hẹn hò OkCupid, bạn sẽ được hỏi một số thông tin như giới tính của bạn, giới tính mà bạn quan tâm, nơi bạn sống, ngày sinh,… Thông tin này sẽ được tùy chỉnh sau khi bạn điền đầy đủ. tất cả đăng ký.

Trên OkCupid, bạn cũng sẽ có thể đăng tối đa 6 ảnh và một đoạn văn về bản thân. Bước cuối cùng để bạn tìm được câu hỏi phù hợp là trả lời 15 câu hỏi bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Thông qua các câu trả lời và thuật toán mà ứng dụng sử dụng sẽ giúp bạn tìm ra kết nối phù hợp nhất.

Kêu vo vo

Bumble có lẽ là một trong những ứng dụng hẹn hò nữ quyền nhất hiện nay. Người dùng nam của Bumble có thể vuốt qua ứng dụng và để tìm các kết quả phù hợp. Nhưng có điều, họ không thể bắt chuyện trước. Sau khi kết đôi, con cái sẽ là người đầu tiên bắt đầu mối quan hệ.

ứng dụng hẹn hò

Để xác minh danh tính thật của bạn, Bumble yêu cầu bạn chụp ảnh tự sướng ngay tại chỗ. Vì vậy, rất khó để giả làm phụ nữ khi sử dụng ứng dụng này. Một trong những ứng dụng đáng tin cậy để bạn tìm kiếm một mối quan hệ tình yêu mới hoặc những người bạn tâm giao sau này.

YmeetMe

Đây là ứng dụng hẹn hò trả phí của Việt Nam do một công ty Nhật Bản tạo ra. Sản phẩm ra đời với mục đích tạo ra một không gian yêu thương an toàn và lành mạnh tại Việt Nam. Cách sử dụng không khác gì Tinder nên YmeetMe còn được gọi là Tinder theo tiếng Việt.

ứng dụng hẹn hò

Do định hướng an toàn, người dùng sẽ phải mất một chút công sức trong việc xác minh danh tính của mình. Đặc biệt, người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên. Nhờ đó, tạo ra một không gian hẹn hò trực tuyến rất lành mạnh.

Những điều cần biết khi sử dụng ứng dụng hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò là gì?

Đây là một ứng dụng thông minh giúp bạn tìm kiếm và kết nối với bạn bè ở mọi hướng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Ứng dụng ra đời giúp bạn tìm được tri kỷ, hay tìm nửa kia của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm.

ứng dụng hẹn hò

Bạn có nên sử dụng một ứng dụng hẹn hò trực tuyến?

Thuận lợi

 • Tìm kiếm và kết bạn với nhiều người ở khắp mọi nơi.
 • Đơn giản để sử dụng.
 • Khi kết bạn, hoặc hẹn hò trên ứng dụng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người bạn phù hợp hơn với mình.
 • Giúp bạn dễ dàng cởi mở hơn, chủ động hơn trong việc tâm sự với người khác.
 • Hãy chia sẻ những câu chuyện hoặc hình ảnh yêu thích của bạn.

Giới hạn

 • Hồ sơ có thể được khai báo sai nên danh tính của mọi người trên ứng dụng thường có mức độ xác thực thấp.
 • Có thể bị lừa vì tiền hoặc bị lừa đảo bởi các tổ chức buôn người.
 • Các mối quan hệ thông qua các ứng dụng hẹn hò miễn phí mà không cần gặp mặt trực tuyến thường không kéo dài.
 • Việc sử dụng ứng dụng không đúng cách cũng có thể khiến bạn trở nên “độc hại” và vô trách nhiệm với những lời hứa và đánh giá phiến diện về bản thân về người khác ..

Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất

Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể phủ nhận rằng ứng dụng hẹn hò, ứng dụng hẹn hò mang lại rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng ứng dụng trực tuyến này như thế nào để đảm bảo hiệu quả của nó.

Sử dụng hình ảnh khác với hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội

Một lưu ý quan trọng khi tạo hồ sơ hẹn hò trên các ứng dụng là bạn không nên sử dụng ảnh đại diện hoặc ảnh đăng trên các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter. Vì những tài khoản này có bạn nên bạn có thể dễ dàng bị người khác tìm kiếm thông qua ảnh google. Nếu không muốn ai biết tài khoản mạng xã hội của mình, bạn tuyệt đối không nên sử dụng cùng một bức ảnh.

ứng dụng hẹn hò

Không tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân

Vì chúng ta sẽ không thể biết được người mà chúng ta đang nói chuyện là người tốt hay người xấu, nên họ không có mục đích gì khác ngoài việc hẹn hò. Có thể qua những dòng tin nhắn bạn thấy họ lịch sự, lễ phép, vui tính nhưng có thể tất cả những điều đó không phải là con người thật của họ. Tệ hơn nữa là họ có thể có tính cách trái ngược, xấu xa và thô lỗ khi ở bên. Nếu điều đó xảy ra sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng, mất niềm tin, thậm chí trở thành người sống khép kín hơn.

Bởi trên thực tế, việc hẹn hò trên mạng sẽ kết thúc sau khi chúng ta quen nhau. Tuy nhiên, vì họ có thể thích bạn hoặc có ác cảm với bạn, họ có thể quay ra quấy rối, theo dõi và tiết lộ thông tin của bạn. Vì vậy, hãy tránh chia sẻ những thông tin quá cá nhân như địa chỉ, số điện thoại, nơi làm việc, hình ảnh nhạy cảm …

Nên duy trì nhắn tin thông qua các ứng dụng hẹn hò

Sau một thời gian sử dụng ứng dụng, bạn có thể đã kết nối được một số khách hàng tiềm năng và đang trò chuyện vui vẻ với họ cả ngày lẫn đêm. Và vì mỗi loại ứng dụng hẹn hò sẽ có những hạn chế riêng nên có thể bạn và người ấy muốn chuyển sang một ứng dụng nhắn tin khác như Zalo, Viber hay Whatsapp. Tuy nhiên, để ngăn chặn mối quan hệ xấu với đối phương, bạn có thể chủ động cắt đứt liên lạc mà không sợ bị quấy rối, bạn nên tiếp tục nói chuyện trên ứng dụng.

ứng dụng hẹn hò

Hơn nữa, các ứng dụng hẹn hò hiện đã được thiết lập với một số tính năng bảo vệ người dùng. Ví dụ: Tinder không cho phép mọi người gửi ảnh cho nhau để tránh trường hợp bạn nhận được ảnh không phù hợp hoặc ảnh cá nhân của bạn bị người khác sử dụng mà không được sự đồng ý.

Một lời khuyên khi bạn muốn sử dụng các ứng dụng khác để trò chuyện và chia sẻ nhiều điều hơn là bạn nên gặp trực tiếp người kia. Hoặc bạn có thể đảm bảo rằng mối quan hệ được an toàn và không gây hại cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Đối với phụ nữ, hãy đến điểm hẹn trong lần hẹn hò đầu tiên

Đối với các cô gái, trong lần gặp đầu tiên, họ thường đến điểm hẹn thay vì đợi đối phương đến đón. Bởi vì trước tiên, bạn sẽ tiết lộ nơi ở của mình cho người lạ. Thứ hai, bạn sẽ không chủ động được đường đi rất dễ bị đối phương lợi dụng và lừa đến nơi không an toàn. Vì vậy, bạn nên chủ động tìm điểm hẹn và tự mình đến. Nếu bên kia đủ thiện chí và bạn cảm thấy tin tưởng để họ đến đón, bạn vẫn nên hẹn họ ở một địa điểm cách xa nơi bạn ở một chút.

Trước khi đến điểm hẹn, bạn nên nói cho một vài người bạn đáng tin cậy biết bạn sẽ đi đâu, gặp ai và khi nào bạn sẽ về đến nhà. Thông tin chia sẻ với bạn hoặc người thân của bạn cần càng chi tiết càng tốt, chẳng hạn như địa chỉ cụ thể, đặc điểm của nơi gặp gỡ, hoặc cách bạn ăn mặc… đề phòng người quen của bạn sẽ biết hướng tìm kiếm. hoặc báo cảnh sát.

Trong cuộc hẹn, bạn nên để ý đồ ăn thức uống. Nếu bạn cần đi ra ngoài hoặc đi vệ sinh, bạn không nên uống thêm, đặc biệt là nước uống. Mang theo bình xịt hơi cay hoặc nước hoa (loại rẻ tiền) phòng trường hợp không thể tự vệ và thoát thân kịp thời.

Khi gặp đối phương hoặc phát hiện ra đối phương khiến mình cảm thấy không an toàn, hãy tìm cách lặng lẽ rời đi. Ví dụ, giả vờ đi vệ sinh, nghe điện thoại hoặc gọi cho một người bạn để nhờ giúp đỡ.

Bạn thấy đấy, ứng dụng hẹn hò thực sự khá thú vị, nhất là đối với những bạn trẻ chưa có người yêu, chưa có gia đình. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Vì vậy, mong rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng hẹn hò trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *