Top 19 Quán ăn ngon ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh 2021

Nhà hàng Bà Chấm là một trong những Nhà hàng quận 4 nổi tiếng với món bún mọc đã có từ rất lâu đời. Những ưu điểm của nơi đây có thể kể đến như: hương vị món ăn ngon, nhân viên phục vụ thân thiện, không gian thoáng mát, thực đơn đa dạng, …. Đến Quán Ba Dấu, không chỉ có các món bún mà bạn có thể chọn cơm, bún, cháo, lẩu và một số món ăn gia đình nếu muốn đổi khẩu vị.

Nhưng những món nhất định bạn phải thưởng thức là bún mực, bún mực, bún sườn heo, mì Tứ Xuyên, bún cá, … Đặc biệt … Quán Ba Dấu Dùng sợi mì to, dai ăn rất ngon.

Quán bún Bà Chấm ở Quận 4
Quán bún Bà Chấm ở Quận 4

Nhận xét từ khách:

Bạn Đình An: “Giá một tô phở ở đây hơi cao so với đồ ăn Việt Nam, nhưng so với đồ ăn Trung Quốc thì rất bình thường. Tôi đã ăn Hủ Tiếu với nước sốt Tứ Xuyên. Hương vị thực sự độc đáo, tôi chưa bao giờ ăn nó. Vừa ngon vừa lạ nên ăn nhiều vẫn không thấy ngán. Quán phục vụ kiểu gia đình, cô chú dễ thương và nhân viên phục vụ cũng ok ”.

Bạn Gia Khánh: “Tôi vừa đến thăm Nhà hàng Ba Chấm lần đầu gọi 2 phần ăn, 1 phần mì gà Bà Chấm, 1 phần cháo thịt bầm. Theo tôi, Mì Gà Bà Chấm do người Hoa nấu rất ngon và lạ miệng. Còn món cháo thịt bầm thì ăn rất ngon, cháo có thêm gừng để ấm bụng, cháo được ninh trong bát nước đá nên giữ được độ nóng rất lâu ”.

  • Giờ kinh doanh: 7:00 sáng – 10:00 tối
  • Giá tham khảo: từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng / người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.