Top 2 địa điểm buffet có giá bình dân ăn “ná thở” ở TPHCM 2022

Johnson Tokbokki Binh Thanh đã chinh phục giới trẻ nhờ giá buffet bình dân, chỉ 99.000 đồng / người. Tại đây bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của Hàn Quốc. Thời hạn thưởng thức tiệc buffet là 70 phút. Thực khách nên đặt bàn trước nếu đến quán thưởng thức sau 18h để không phải chờ đợi.

Thực đơn tại quán đa dạng gồm: xúc xích, lạp xưởng, cá viên, chả cá Hàn Quốc. Ngoài ra, cơm nắm rong biển, chả cá xiên, cơm cuộn hay đồ chiên là một gợi ý thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Lẩu của quán có nước dùng được pha với nước tương, sốt cay hoặc sốt kem giúp bạn đổi vị.

Johnson Tokbokki Binh Thanh
Ảnh: Loveoffoods.

Thực khách nhận xét:

Trên trang cá nhân của mình, tài khoản Foodcollectionsmy chia sẻ: “Bàn ăn thoải mái và dễ chịu. Điểm trừ là quán tận dụng không gian hành lang để làm khu buffet nên khá khó lấy đồ ăn ”.

Tài khoản Belly Fat Food chia sẻ trên diễn đàn ẩm thực: “Tokbokki phô mai là món bạn nên thử nhờ độ béo hấp dẫn. Với nước lẩu, bạn có thể chấm với nước chấm tùy theo sở thích để cảm nhận được độ đậm đà. Các loại rau và đồ chua cũng được kết hợp hoàn hảo để tăng sự hài hòa ”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *