Top 2 nhà hàng buffet lẩu nướng ngon, nổi tiếng ở TPHCM 2022

Có mặt tại Quận 1, 3, Tân Phú. Gyu Kaku là Nhà hàng buffet lẩu nướng được nhiều gia đình lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực đến từ xứ sở hoa anh đào với thực đơn vô cùng đa dạng.

Trước khi nhập tiệc, thực khách sẽ được hâm nóng với các món ăn nhẹ như salad Choregi, kim chi, đậu Nhật luộc, bắp cải muối, salad trộn. Nước lẩu chua chua cay cay kích thích vị giác cùng miso ngọt thanh là lựa chọn thú vị và hấp dẫn cho những tín đồ mê nước.

Nổi tiếng hơn cả là thực đơn bò nướng gồm thăn nội, gân bò, lưỡi bò … Tiệc nướng còn có nạc vai, thăn vai, cổ heo, bụng heo, đùi gà, hải sản. sản phẩm tươi ngon… kết hợp với sốt muối / BBQ / miso.

Giá buffet từ 200.000đ / người.

Gyu Kaku
Ảnh: Moonle182, intofood_, tjelaine, gyukakuaustin.

Thực khách đánh giá:

Tram Phuong Nguyen: “Mình rất thích không gian ở đây, mỗi gia đình hoặc nhóm bạn có thể lên phòng riêng để có không gian riêng. Đồ ăn được tẩm ướp kĩ càng, đặc biệt là thịt bò khô và cơm cà ri, chỉ có điều nước chấm có vẻ hơi mặn. Về nhân viên thì nhiều bạn nói là tệ, mình thấy cũng ok, nhờ chụp hình mà nhân viên cũng vui vẻ, nhiều khi đông quá nên các bạn làm không kịp.

Ngô Cát Hà Lê: “Mình đã ăn Gyu Kaku nhiều rồi. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng nhà hàng này là rất tốt. Đồ ăn ngon, không gian đẹp, thoải mái, vị trí cũng thuận tiện và có nhiều voucher cực chất ”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *