Top 2 nhà hàng món Việt ngon, nổi tiếng nhất TPHCM 2022

Đến nhà hàng Nhà Huế, thực khách có thể cảm nhận một phần văn hóa Huế qua nét ẩm thực và kiến ​​trúc đặc trưng tại nhà hàng. Nơi đây được mô phỏng như một nhà vườn Huế cổ kính, phục vụ những món ăn truyền thống giản dị, từ bánh bèo, cơm hến, bánh nậm, bột lọc đến bún … của đất Cố đô.

Đúng lúc để đến thăm Nhà hàng việt nam Đây là một buổi chiều mát mẻ, bạn có thể vừa ăn vừa thư giãn ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp bên dưới.

Nhà Huế
Ảnh: La Bu

Thực khách đánh giá:

Lười Ỉ: “Quán mang phong cách Huế mộng mơ, trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, trang nhã, lịch sự. Chỗ này phục vụ cả không gian ngoài trời và trong nhà, mình thích ngồi ngoài hơn vì thoải mái và thoáng mát hơn. Nhân viên nói chuyện rất nhẹ nhàng, phục vụ chu đáo. Đồ ăn được trình bày đẹp mắt nhưng chất lượng, hương vị hơi ngọt và hơi khó ăn ”.

La Bu: “Quán hơi khó tìm vì nằm trên tầng 10 của tòa nhà, bên dưới không có bảng hiệu, phải đi lòng vòng vài vòng mới tìm được. Quán có view khá đẹp, nhiều cây cối thì nên đi tầm 3h đến 4h chiều. Các em phục vụ chu đáo, dễ thương. Đồ ăn ở đây mình nghĩ sẽ hợp khẩu vị của người Sài Gòn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *