Top 2 quán ăn bán xuyên đêm nhất định phải biết ở TPHCM 2022

Tiệm mì Nguyên Lợi là tiệm mì người Hoa hiếm hoi ở quận Bình Thạnh – khu vực có nhịp sống trẻ trung, năng động bậc nhất TP.HCM. Hơn nửa thế kỷ qua, quán phở đã trở thành một nét quen thuộc đối với những thực khách ăn đêm nhờ thời gian mở cửa 24/24 giờ.

Không gian của quán nằm nép mình trong một ngôi nhà nhỏ, bên ngoài được tận dụng để làm bếp. Nơi đây chinh phục nhiều thực khách nhờ hương vị thơm ngon truyền thống. Khi có người gọi món, chủ quán sẽ lấy mì tươi trong ngăn ra và đun với nước hầm xương trong vài phút. Bún chín được xếp gọn gàng trong tô, thêm ít rau răm, xá xíu, hẹ, hành khô, mỡ, thịt nạc băm rồi chan nước dùng.

Giá tham khảo: 30.000đ – 50.000đ

Tiệm mì Nguyên Lợi
Ảnh: Bích Phương

Phản hồi khách hàng:

Chuk Sociu: “Mì hoành thánh ở nhà hàng Nguyên Lợi rất ngon, đặc biệt là nước dùng được nêm vừa ăn, thịt và hoành thánh rất ngon. Tô mì khá nhỏ nhưng với mình là vừa đủ. Chủ quán bảo mấy anh chị thay nhau trông quán cả ngày. Quán nằm ở vị trí hơi khuất trên đường 1 chiều nên hơi khó tìm.

Thao Mi Le: “Quán nằm chéo đối diện tiệm vàng Mi Hồng, có xe hủ tiếu dễ hiểu. Nhà hàng trông hơi cũ và bình thường. Những người phụ nữ trong cửa hàng cũng dễ chịu. Vì nhận xét là quán lâu đời, mình cũng thích món này nên quyết định đến ăn thử. Mình mua mang về mì hoành thánh khô với giá 45k. Một phần ăn nhiều, đầy đặn, mì ngon, nêm vừa miệng và nhiều thịt.

Tiệm mì Nguyên Lợi TP.HCM
Source: Thao Mi le

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *