Top 2 quán bánh cuốn ngon nhất tại quận 10 TPHCM 2022

Thien Huong shop nằm trên đường 3 tháng 2, quận 10 sầm uất, không gian thoáng mát, mát mẻ. Ăn với bánh tráng cuốn ở đây, ngoài nhân thịt, bạn còn có thể chọn thêm trứng, chả hoặc chà bông để ăn kèm. Đến với nhà hàng Thiên Hương, bạn có thể thưởng thức thêm món bánh phồng tôm chiên giòn bắt mắt

Giá trung bình: 50.000VNĐ.

Thien Huong roll cake
Ảnh: Yangtze

Thực khách nhận xét:

Hoàng Yến Oanh: Bánh cuốn của quán được làm theo kiểu miền nam. Vỏ bánh đủ mỏng, không quá dày và xoăn. Nhân thịt nhiều hơn, không phải nhồi nấm mèo, củ sắn, vài miếng thịt như các quán khác. Có một chút là chỉ có giá với hành ngò chứ không có rau sống băm (vì mình thích ăn nhiều rau). Ngoài ra còn có chả quế thơm nên ăn ngon hơn chả lụa. Chà, vừa mới ăn nhiều.

Dương Tử: Thien Huong roll cake Đây là nơi yêu thích nhất của tôi từ trước đến nay, mặc dù giá có cao hơn một chút so với những nơi khác. Bánh cuốn ở đây mỏng, mịn nhưng nhân rất ngon, gia vị vừa miệng, nước chấm cũng ngon. Không gian sạch sẽ và sáng sủa. Bánh cuốn giá 9k / cuốn, đĩa 3 cuốn 27k, thêm 1 phần chả giò là 6k nữa, trà đá và khăn lạnh tính thêm tiền. Nhân viên chu đáo, có chỗ đậu xe hơi trước quán. Do con đường đối diện nên mình không thường xuyên ghé qua nhưng lâu lâu vẫn thấy ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *