Top 2 quán gà phô mai ngon khiến khách “phát điên” ở TPHCM 2022

Nhà hàng Gà Gaxeo khá nổi tiếng trong giới trẻ bởi quán chuyên phục vụ các món ăn từ gà, nổi bật là món gà phô mai với lớp ngoài tan chảy phủ trực tiếp trên lớp da vàng giòn. Thực khách sẽ được thoải mái lựa chọn một trong ba loại nước sốt đi kèm: Sốt gia vị cay, sốt Jack Daniel’s và sốt đậu nành.

Bên cạnh món ăn gà phô mai Được nhiều thực khách lựa chọn, quán cũng có thực đơn phong phú gồm: gỏi cá ngừ, gà viên chiên, cơm nắm, bún trộn,… Đây đều là những món ăn mang phong cách Hàn Quốc được thực khách Sài Gòn yêu thích. .

Giờ kinh doanh: 11h00 – 22h00

Giá: 59.000 đến 250.000 đồng / đĩa

Thực khách nhận xét:

Bạn Minh Nguyệt Lưu: “Có lẽ do quán xây lâu rồi nên không gian hơi cũ nhưng quán vẫn sáng sủa, rộng rãi, quán chủ yếu bán gà nhưng mình thích món gỏi cá ngừ đại dương, nước sốt tươi và đậm đà. Mình cũng gọi một phần gà sốt cay nhưng không ngon như mong đợi, quán nằm trên phố đi bộ, ngay trung tâm nên giá cả tạm chấp nhận được.

Phương Thảo: “Hôm mình ghé, quán mới sửa sang lại nhìn không đẹp như trước. Cách trình bày món ăn cũng thay đổi nhiều, mình gọi gà rút xương sốt phô mai cay, phô mai trong tách riêng, có nến bên dưới nhưng phô mai không chảy, khi ăn mình phải tự tay xoa phô mai lên mình gà, thao tác rất khó ”.

Gà Gaxeo
Gà phô mai tại Gaxeo Chicken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *