Top 2 tiệm bánh mì bò nướng siêu ngon, siêu hấp dẫn ở TPHCM 2022

Nếu bạn đã chán với các món thịt xiên nướng, nem nướng kiểu Thái… thì chắc chắn Bánh mì Campuchia sẽ là một lựa chọn mới cho bạn. Đó là món thịt nướng bơ của Campuchia.

Thịt xiên nướng được làm từ thịt bò. Thịt được thái thành từng miếng mỏng rồi khéo léo xiên vào que tre. Để tạo nên hương vị riêng biệt, phần cốt lõi nằm ở nước xốt. Không tiện chia sẻ công thức nhưng chủ quán cũng bật mí về loại nước chấm được pha theo người Campuchia.

Sau khi ướp thịt bằng cách nhúng đều, thịt sẽ được nướng trên bếp than hồng. Dưới ánh lửa than nóng hổi, ​​những xiên thịt dần se lại, tỏa mùi thơm hấp dẫn. Đặc biệt, người bán còn phết thêm một lớp bơ để tạo độ bóng và bắt mắt cho món ăn.

Bánh mì Campuchia
Ảnh: Tiến Tiến

Thực khách nhận xét:

Tiên Tiên: “Mình cũng từng ghé quán một lần, nay có dịp đi ngang qua nên ghé ăn lại. Quán nằm trên đường Nguyễn Thượng Hiền, khá dễ nhìn và dễ tìm. Không gian quán nhỏ, chỉ đủ kê 3 chiếc bàn cho khách vừa ở vừa sử dụng. Do đó, hầu hết họ mua mang đi. Bánh mì phết nhiều bơ, béo, thơm. Ăn với bánh mì là thịt bò xiên nướng, tẩm ướp vừa ăn, ăn kèm đồ chua nên đỡ ngán. Cô chủ vui vẻ, dễ thương, nhiệt tình. “

Bành Vỹ Bội: “Mình là fan chính của quán lâu rồi, một xiên bò giá 12.000 đồng khá ổn, điểm trừ là không gian hơi nhỏ, ăn ngồi hơi lâu. thời gian là một chút khó xử.

Nguồn: https://zingnews.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *