Top 2 tiệm gỏi khô bò ngon có tiếng ở TPHCM 2022

Gỏi bò khô dì Sáu nằm trong công viên Lê Văn Tám không còn quá xa lạ với những ai đã từng gắn bó với Sài Gòn. Đây là món ăn được truyền tai nhau nhất định phải thử khi đến Sài Gòn chỉ sau cà phê bệt.

Gỏi khô bò ở đây có sợi đu đủ bào mỏng, nước dùng không có dấm để riêng mà trộn với nước tương pha sẵn. Thịt bò khô có độ sánh nhất định và không bán kèm gan bò. Đặc biệt là bánh phồng tôm giòn rụm, có màu vàng cam, vị tôm.

Đây là món ăn quen thuộc đối với những ai thường xuyên lui tới công viên Lê Văn Tám. Ngồi dưới tán cây xanh mát, thưởng thức đĩa gỏi, chia sẻ đôi câu chuyện vui mà chỉ ở Sài Gòn mới thấy.

Gỏi khô bò Lê Văn Tám
Photo: Minh Nguyet Luu

Thực khách nhận xét:

La Bu: “Tôi đã ăn ở đây từ khi còn nhỏ. Trước đây, tôi thường mua đồ ở nhà, và chỉ có một lần tôi có cơ hội ra ngoài tận nơi. Trải nghiệm cảm giác ngồi trong bóng râm, ăn đĩa bò cay muốn xé lưỡi, nhâm nhi ly nước mía, tán gẫu cùng bạn bè khiến món gỏi cuốn còn ngon gấp 10 lần.

Thịt bò khô ở đây không có mùi hôi và ngon như ở những nơi khác. Đu đủ chiên giòn, ăn kèm với nước chấm đặc biệt và tương ớt tự làm. Quán thay bánh phồng tôm bằng bánh rán nên ăn ngay mới ngon, để lâu mới mềm. Phần ăn hơi ít nhưng giá cũng không quá rẻ. Món gỏi ngon nên quán vẫn hút khách lắm ”.

Bạn Minh Nguyệt Lưu: “Nghe nói chỗ này bán lâu rồi nên tính thử. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ nó có thể giống như một quán salad bò khô bình thường. Nhưng thực sự đây là món salad thịt bò khô ngon nhất mà tôi từng ăn. Tôi thích bánh mì giòn để ăn với nó. Salad trộn vừa ăn. Quán vỉa hè ngay công viên nên mát mẻ trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *