Top 3 Điều cần biết của Tử vi cung Song Ngư năm 2022 2021

Nếu bạn đang tò mò về tử vi của cung Song Ngư năm 2022 này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

CÔNG VIỆC

Bạn là một người mơ mộng, Song Ngư, nhưng nếu đó chỉ là vì bạn thích dành thời gian của mình trong năm nay để suy nghĩ về những dự định nghề nghiệp của bạn (có thể bao gồm cả những điều không thể đạt được), thì không có nghĩa là bạn không thể hoàn thành mọi việc khi cần. Bạn là một dấu hiệu nước thay đổi và dễ thích nghi, và những suy nghĩ trực giác của bạn có thể đưa bạn đến một con đường sự nghiệp vững chắc vào năm 2022.

Hãy nhớ rằng sao Thổ đang cố gắng mang lại cho bạn một số thay đổi trong sự nghiệp của bạn vì sao Thổ gợi lên Bảo Bình cả năm, điều này có thể rất tốt cho bạn. Thử nghiệm với những cơ hội mới có thể dẫn bạn đến một số con đường sinh lợi. Mặc dù giữ tinh thần cởi mở không phải lúc nào cũng là sức mạnh lớn nhất của bạn, nhưng làm như vậy trong năm nay có thể giúp bạn tìm thấy một vài điều vẫn luôn tồn tại trong bạn.

Sự kết hợp mạnh mẽ của sao Hỏa trong cung Bạch Dương từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7 đã nâng cao tinh thần, cho bạn rất nhiều động lực và quyết tâm. Nếu bạn đang bắt đầu đạt được những mục tiêu nghề nghiệp nhất định, bạn sẽ cố gắng đạt được nó ngay bây giờ. Khi sao Hỏa mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần cạnh tranh của bạn, thậm chí có thể gây ngạc nhiên cho những người bạn làm việc cùng, đó chính xác là những gì bạn cần để chiếm thế thượng phong.

SỰ YÊU MẾN

Bạn là người mơ mộng và lãng mạn, nhưng vì bạn có xu hướng quá coi trọng tình yêu nên bạn thường bị vỡ mộng và thất vọng trước những trải nghiệm lãng mạn của mình. Tuy nhiên, trong năm nay, bạn có thể tìm thấy một sự cân bằng mới, một mối quan hệ lành mạnh khi bạn tìm kiếm và giữ tình yêu ở bên mình.

Khi hành tinh cai trị của bạn sao Hải Vương nghịch hành song song với dấu hiệu lãng mạn của bạn trong cả năm, đời sống tình cảm của Song Ngư sẽ trải qua một chút thăng trầm về tình cảm. Bạn có thể có cái nhìn cực kỳ tích cực về việc tìm kiếm tình yêu vào những thời điểm trong năm nay (đặc biệt là khi bạn đang ở trong trạng thái hạnh phúc hoàn toàn), nhưng khi bạn đối mặt với thực tế, sự thất vọng có thể không thể chịu đựng được. Đạt được điểm trung gian đáng mơ ước giữa hy vọng và chủ nghĩa hiện thực lành mạnh có thể là mục tiêu tiếp theo của bạn.

Thời điểm tuyệt vời để đạt được sự cân bằng trong công việc đó là khi Mặt trời đi vào các mối quan hệ trong quỹ đạo Thiên Bình vào cuối tháng 9 và ở đó cho đến cuối tháng 10. Khi tìm kiếm tình yêu trong thời gian. Về mặt này, bạn sẵn sàng thỏa hiệp trong hầu hết các tình huống lãng mạn và sự linh hoạt của bạn là một điểm cộng lớn.

TỔNG QUAT

Song Ngư, bạn là cung thủy hiền lành, tốt bụng, không ngại thay đổi và thường thích nghi tốt với những điều mới mẻ, năm 2022 đối với Song Ngư sẽ là một năm đầy thử thách. Sẽ có một số thăng trầm, một số biến cố lớn sẽ kiểm tra khả năng giữ bình tĩnh của bạn và có thể buộc bạn phải đối mặt với thực tế nhiều hơn bạn muốn. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bạn có nhiều cơ chế thích ứng để phù hợp với sự thay đổi. Những biến cố, thăng trầm mà bạn cần vượt qua trong năm nay có thể khiến bạn chậm lại, nhưng nó sẽ không ngăn cản bạn tiến về phía trước!

Là một hành tinh xa xôi, sao Hải Vương cai quản của bạn không phải lúc nào cũng là một phần chính trong các dự đoán, nhưng đối với bạn, nó đóng một vai trò rất quan trọng. Sao Hải Vương luôn là nguồn sáng tạo cho bạn và luôn đi theo hướng lý tưởng của bạn, giúp bạn không phải đối mặt với một số thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. Tuy nhiên, hãy lưu ý chu kỳ ngược dòng của sao Hải Vương từ cuối tháng 6 đến cuối năm, khi sự gia tăng ham muốn mơ mộng và trốn tránh thực tế có thể dẫn đến sự che giấu, trì hoãn và do dự gây ra nhiều vấn đề. vấn đề thực tế.

Như mọi khi, thời điểm mong muốn nhất trong năm là tháng sinh nhật của bạn. Khi Mặt trời đi qua mặt sáng tạo của bạn từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 3, sẽ có rất nhiều cách tuyệt vời để ăn mừng, ngày đặc biệt của bạn càng vui vẻ và lãng mạn thì bạn càng lãng mạn. Song Ngư hạnh phúc quá!

Sao Thổ sẽ có một số bài học thú vị cho bạn trong năm nay vì sao Thổ dành thời gian cho Bảo Bình thất thường, khó đoán. Là một dấu hiệu của sự đổi mới, bạn nên chuẩn bị cho một số thay đổi mà nó gợi ý và những cơ hội kỳ lạ mà nó mang lại. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự khuyến khích của bộ đôi để tham gia hoặc kết nối với việc cải thiện cuộc sống của những người cần giúp đỡ, vì vậy, giúp đỡ người khác nên nằm trong danh sách việc cần làm của bạn trong năm nay. Năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.