Top 3 nhà hàng Dimsum ngon, nổi tiếng ở quận 5 TPHCM 2022

Khang Dim Sum Bar là nhà hàng chuyên phục vụ các món dimsum chuẩn vị Hoa mà bạn không thể bỏ lỡ với thực đơn hơn 60 món khiến thực khách vô cùng bất ngờ. Tập trung vào các món “yum cha” (uống trà), phong cách ẩm thực Trung Hoa rất đa dạng và phong phú. Khang Dim Sum mong muốn mang đến những cảm nhận thực sự khác biệt cho những thực khách sành ăn.

Với nguyên liệu chính là những nguyên liệu tươi ngon, không hóa chất và phụ gia, món ăn được làm tươi hàng ngày. Khang Dim Sum cũng khéo léo đưa những món ăn của mình vào một cách tinh tế và nhẹ nhàng, mang đến ấn tượng riêng cho những món ăn rất “Khang”. Một số món dimsum hấp dẫn của quán như: há cảo tôm, há cảo Thượng Hải, Nam Hải Minh Châu, bánh bao kim sa,… và vô số món ăn đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá.

Khang Dimsum Bar
Photo: Minh Hieu

Thực khách nhận xét:

Trang Phạm: “Nhà hàng Kang dimsum chắc hẳn rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nhưng chất lượng tốt đi kèm với giá cả phải chăng nhé mọi người, lúc đầu nhìn lòe loẹt sợ giá đắt nên không dám ghé, ai dè khi dò giá thì có vẻ rất bình thường.

Menu bây giờ có buffet dimsum, tụi mình kêu thêm nước và thuế khoảng 200k / người mà ăn là muốn đâm luôn menu, đi với team 4 người để thử nhiều món ngon. Không thể bỏ lỡ các món tôm, tôm tươi rất ngon. Điểm trừ là nhân viên đôi khi hơi không nhiệt tình, nhưng không gian đẹp và ấm cúng, đáng để thử quay lại ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *