Top 3 nhà hàng ramen ngon đúng điệu ở TP.HCM 2022

Suzuki Ramen Bar là thương hiệu nổi tiếng của đầu bếp Suzuki – người đã chiến thắng trong cuộc thi về mì Ramen tại Nhật Bản. Sau đó, anh khởi nghiệp bằng việc mở cửa hàng đầu tiên tại Singapore, sau đó phát triển thành chuỗi hệ thống mì Ramen với 4 chi nhánh.

Suzuki Ramen Bar được thiết kế thành hai không gian riêng biệt với mục đích sử dụng khác nhau: tầng trệt là quầy bar với những chiếc ghế salon đơn giản, tối màu phù hợp với những nhóm khách đi lẻ cần sự yên tĩnh; Nếu không, không gian nhộn nhịp đầy màu sắc bên trên dành cho nhóm khách đông hơn.

Một cái bát Ramen tại Suzuki Ramen Bar cực kỳ ngon, ngoài nước dùng ngọt và mặn, các sợi mì được chế biến một cách chuyên nghiệp bởi các đầu bếp. Sợi mì của nhà hàng được làm từ lúa mì Nhật Bản, cộng với nước sốt Tonkotsu tạo nên độ cay không thể hoàn hảo hơn cho tô mì. Bên trên còn có thịt xá xíu và trứng luộc chín mềm.

Thực đơn của quán có nhiều loại ramen khác nhau, nhưng những cái tên nổi bật được nhắc đến là Red Ramen, Amen Tonkatsu Tokusei, Spicy Tsukemen … Hương vị mới làm say lòng thực khách.

Giờ kinh doanh: 11: 00–14: 00, 18: 00–23: 00

Giá tham khảo: 100.000 đ – 550.000 đ

Suzuki Ramen Bar
Suzuki Ramen Bar – quán mì Ramen ngon nổi tiếng ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.