Top 3 nhà hàng sang trọng ở Sài gòn trong dịp tết dương lịch 2022

Nhà bếp Seoul là một trong những nhà hàng cực kỳ thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình và bạn bè. Có 10 phòng ăn riêng với sức chứa hơn 20 người. Không gian bếp được thiết kế theo phong cách mở để thực khách vừa thưởng thức các món ăn theo phong cách Omakase, vừa thưởng thức món ăn, vừa xem các đầu bếp tay nghề cao trình diễn vô cùng thú vị. Điểm đặc biệt ở Nhà bếp Seoul là phục vụ BBQ bò già kiểu Hàn Quốc.

Phản hồi khách hàng:

Tai Nguyen: “Đồ ăn đa dạng như mì lạnh, thịt nướng, cơm trộn … đều rất ngon. Nói đến ấn tượng đầu tiên là phong cách cổ điển phương Tây của quán, tiếp đến là món panchan “ngập mặt” với hơn 10 loại panchan khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, nhưng mình thích nhất vẫn là món. Kim chi đây, tôi đã ăn ở nhiều nhà hàng Hàn Quốc, nhưng đây là món kim chi mà tôi thấy hợp nhất. “

Có Cẩm Huỳnh: “Ấn tượng của tôi là không gian sang trọng, tiếp đến là sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ. Đặc biệt là Banchan của quán cực kỳ nhiều, khoảng hơn 10 loại khác nhau. Về giá cả thì mình nghĩ là khá mềm so với mặt bằng đắt đỏ của quận 2. Chắc chắn lần sau mình sẽ quay lại quán ”.

Giá tham khảo: 1.000.000 VND – 3.000.000 VND

Nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn - Kitchen Seoul
Nguồn ảnh: Trần Mạnh Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *