Top 3 nhà hàng tokbokki siêu ngon “nhắc là thèm” tại TPHCM 2022

HỘP SPICY Được mệnh danh là lẩu tokbokki rẻ nhất Sài Gòn, 159k / người. Ở đây, khách chủ yếu là khách tự phục vụ, cuối ngày khách đi lấy nhiều. Điều thú vị là thực khách được tự tay nêm nếm các loại gia vị cay, thơm theo sở thích.

Quầy buffet có bún, phở, bánh đa, thịt ba chỉ, chả cá, ngoài ra còn có thêm miếng pate, cá viên … thêm các dòng đồ ăn sẵn như cơm nắm, khoai lang chiên, bạn tha hồ lựa chọn. Tokbokki tự chọn Chọn mức độ cay của riêng bạn, tha hồ lựa chọn! Có nước sốt đặc biệt, cay ít hay cay tùy sở thích, pha theo từng cấp độ cay mà bạn thích nhé!

Thời gian mở cửa: 9 giờ sáng – 10 giờ tối

Giá: khoảng 80.000-220.000 đồng

HỘP SPICY
Nhà hàng lẩu Tokbokki SPICY BOX

Thực khách nhận xét:

Anh Van: “Nhà hàng Tokbokki SPICY BOX là một trong những địa điểm buffet tokbokki ngon mà giá cả vừa phải. Với giá khoảng 129.000 VND / người chưa VAT, bạn sẽ được ăn một bữa lẩu tokbokki. Món lẩu còn có xúc xích, thịt bò, rau, bún, chả cá, nấm. Nếu muốn thưởng thức ngô phô mai bao quanh, bạn cần đặt riêng. Nước chấm lẩu có thể tự làm hoặc nhân viên phục vụ.

Thanh Trà: “Buffet tokbokki ở đây không đặc sắc lắm. Giá tốt. Món nào cũng nhiều tinh bột nên ăn nhanh, hơi no và ngán. Đồ ăn ở đây khá đa dạng với tokbokki, rau, bún, mì, một số món như gà sốt khá bắt mắt nhưng có vẻ hơi ngọt. Nước chấm pha theo sở thích riêng của mỗi người, tăng giảm tùy sở thích sẽ ngon hơn công thức của nhà hàng. Nhân viên dễ thương và nhiệt tình. Không giới hạn thời gian ăn uống ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *