Top 3 quán bún đậu mắm tôm “ngon xỉu” ở quận 1 TPHCM 2022

Hệ thống quán bún đậu mắm tôm A Chánh đã trở thành chuỗi quán hủ tiếu lớn nhất Sài Gòn. Từ một quán hủ tiếu nhỏ, đến nay, A Chanh đã mở được hơn 10 chi nhánh tại các quận, huyện ở Sài Gòn. Bún Đậu A Chanh có được như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ vì bún ở đây rất ngon.

Món bún đậu có nhiều thứ “ăn kèm”: thịt luộc vừa chín tới, tàu hũ ky giòn rụm, lòng ngon vì được làm rất cẩn thận, không có vị tanh. Không gian thoáng mát, sạch sẽ dù quán lúc nào cũng đông khách. Phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn nên đồ ăn ra rất nhanh, không để khách phải đợi lâu.

Bún đậu A Chanh
Ảnh: Tata Chen

Thực khách nhận xét:

Tata Chen: “Tôi đặt bún qua ứng dụng vì thấy có chương trình khuyến mãi, thời gian giao hàng khá nhanh. Bún đậu thập cẩm ăn được nhưng ít rau, ăn vừa miệng, nhiều đậu phụ ”.

Eatwtea: “Tôi vẫn ghé A Chanh mỗi lần thèm món này. Chi nhánh ở Cống Quỳnh có chỗ ngồi sạch sẽ thoáng mát. Mình đi 2 người và gọi 2 phần thập cẩm với giá 57.000đ / phần. Điểm cộng là mì được phục vụ chiên nhiều kiểu mà vẫn nóng giòn. Quán có cách riêng để khách tự nêm, nhân viên ổn, lên đồ nhanh ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *