Top 3 quán cà phê “mới toanh” ở TPHCM được giới trẻ săn lùng 2022

Nằm gần sân bay, CÀ PHÊ CỦA PHEN có một cái nhìn ấn tượng. Từ đây, bạn sẽ ghi lại được toàn cảnh máy bay hạ cánh, thu về những bức ảnh sống ảo chất lượng. Tuy nhiên, nơi này thích hợp để ngồi vào buổi chiều và đêm, vì ban ngày khá nóng.

Đi vào bên trong quán, bạn sẽ gặp một quầy bar để bạn chọn đồ uống cho mình. Và thanh toán ngay lập tức. Sau đó bạn lấy số thứ tự và chọn bàn. Sau đó sẽ có nhân viên mang nước đến tận nơi cho bạn theo số thứ tự đó. Quán khá dễ thương, mang đồ ăn bên ngoài vào ăn thoải mái và không phụ thu máy chụp hình.

CÀ PHÊ CỦA PHEN
Ảnh: Linh K Nguyễn

Khách hàng cảm thấy:

Linh K Nguyen: “Thực đơn có 10 món mới. Trà đỏ sả cam khá ngọt và không bị chát. Sau một vài lần ghé thăm, giờ mới nhận ra quán mới đầu tư thêm vài góc sống ảo chất như nước cất. Đến vào buổi tối, đừng lo bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh vì ánh đèn lung linh sẽ giúp bạn có được khoảnh khắc sống ảo cực chất.

Villay 0110: “Không gian ngoài trời có tầm nhìn đẹp, nếu ngồi trong nhà sẽ không thể nhìn thấy hoàng hôn. Nhân viên dễ thương, pha nước hơi chậm nhưng rất chào đón. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *