Top 3 tiệm bánh mì chả cá cực ngon siêu hấp dẫn ở TPHCM 2022

Ma Hai là một trong những quán bánh mì rất nổi tiếng quanh khu vực quận 10 và các tỉnh lân cận được nhiều người tìm đến thưởng thức. Không chỉ có bánh mì chả cá, quán còn có các loại bánh mì khác như bánh mì thịt thập cẩm, bánh mì trứng ốp la, …. Nhưng đa số những người đến đây đều chọn bánh mì chả cá. Một ổ bánh mì chả cá đầy đủ gồm rau răm và dưa leo kẹp cùng, ngoài tương ớt còn có nước mắm pha sẵn lên bánh mì nên hương vị rất đậm đà.

Nhận xét từ khách:

Hieu Nguyen: “Bánh tráng mẹ Hai nổi tiếng nhiều chi nhánh. Bánh mì chả cá 20k ngon, chả cá nhiều, trứng chiên tại chỗ nên còn nóng hổi, ​​hơi nhiều dầu mỡ. Chả cá ở đây được làm và chiên tại chỗ nên nóng hổi, ​​giòn rụm, không nhiều dầu mỡ. Một ổ chỉ 20k nhưng đầy đặn, có rau răm và đồ chua ăn kèm. Bánh mì trong gói giấy lịch sự. Tương ớt hơi cay nên bạn nào không ăn được cay thì lưu ý quán không lấy ớt nhé. Bánh mì giòn rụm, ăn kèm với nhân mới làm nên rất ngon ”

Yuna Dang: “Đi ngang qua trường, tôi ghé vào mua thử. So với những quán bánh mì trên con phố này, có vẻ như bánh mì Má Hai vắng khách và kém nhộn nhịp hơn hẳn. Mình mua bánh mì chả cá giá 12k hay 13k gì đó, quên mất. Bánh mì được đựng trong túi giấy nhìn rất đẹp và sạch sẽ, có kẹp tăm và khăn ướt cũng rất hợp vệ sinh. Bánh mì ăn nóng, không giòn lắm, chả cá hơi nguội nếu ăn nóng sẽ rất ngon, có đầy đủ rau và ớt, chả cá nên nhân viên chấm thêm nước mắm. Nhân viên phục vụ cũng nhanh nhẹn, dễ thương ”.

Giá tham khảo: 10.000đ – 20.000đ

Bánh mì chả cá Mã Hải
Source: Mai Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *