Top 3 tiệm hủ tiếu mở cửa muộn dành cho “cú đêm” ở TPHCM 2022

Sài Gòn – Đô thị sầm uất này có không ít những khu phố Tàu, với nhiều món ăn đặc sắc, hấp dẫn của ẩm thực Trung Hoa. Không khó để tìm thấy những quán hủ tiếu, hủ tiếu hay các món lẩu ở Sài Gòn, nhưng để thưởng thức được món Hoa chính hiệu thì không hề đơn giản. Nếu bạn chợt thèm phở gia truyền thì đừng bỏ qua nhé Quán Bà Chấm Quận 4 Xin vui lòng! Đến đây, thực khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức những món ăn ngon theo đúng hương vị truyền thống của ẩm thực Trung Hoa.

Thực đơn Ba Chấm vô cùng phong phú và đậm chất Trung Hoa với các món Tứ Xuyên, Tiêu Châu, Hồng Kông. Điển hình nhất là những món ăn lạ miệng như mì xào Tiêu Châu, Hủ tiếu hồ …

Một tô Hủ tiếu Hồ ở Quán Bà Chấm dậy lên mùi thơm ngào ngạt làm mê mẩn bao thực khách, với miếng hủ tiếu có vẻ hơi đặc nhưng khi ăn lại không hề ngán, ngấy. Nước lèo ở đây được ninh bằng xương, thịt heo “nóng hổi” khiến nước dùng đậm đà, ngọt, thơm, ngậy.

Cửa hàng ba chấm
Photo: Thao Nguyen

Thực khách nhận xét:

Nghi Trân: “Quán sáng sủa, rộng rãi nhưng hơi nóng, chỗ ngồi hơi khó chịu. Chỗ này chuyên bán các món Tứ Xuyên, Triều Châu … nên béo ngậy và hơi cay. Hủ Tiếu Hồ là món ăn bạn không nên bỏ qua.

Sợi mì có hình vuông, mỏng như lá hoành thánh, ăn kèm với thịt, huyết heo, ruột heo, bắp cải muối và nước dùng đậm đà và tỏi phi. Có 2 khe, thông thường và đặc biệt. Giá cả hợp lý. Thức ăn tùy theo khẩu vị cá nhân. Bãi đậu xe miễn phí. Quán chỉ cần lắp điều hòa là ổn ”.

Thảo Nguyên: “Bát phở giá 32.000 đồng nhưng ăn khá vừa miệng và ngon. Đặc biệt vị trí lại thuộc khu vực trung tâm nên theo tôi giá này là quá rẻ. Tôi chắc chắn sẽ trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *