Top 4 Máy tăm nước Panasonic tốt nhất hiện nay bạn nên sở hữu

Mỗi khi ăn xong, việc thức ăn còn sót lại ở kẽ răng gây ra cảm giác vô cùng khó chịu. Việc dùng tăm để làm sạch kẽ răng không chỉ khiến các kẽ răng ngày càng bị hở mà còn có nguy cơ gây chảy máu nướu răng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy tăm nước. So với tăm hay bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa nước còn khá xa lạ với nhiều người nhưng lại được đón nhận rất nhiệt tình do khả năng làm sạch răng cao, loại bỏ vi khuẩn triệt để mà còn dễ sử dụng.

Máy tăm nước panasonic là gì?

Panasonic là thương hiệu điện tử được thành lập vào năm 1918, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Cho đến năm 2013, Panasonic mới vào Việt Nam và từ đó đến nay đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với nhiều sản phẩm tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện nổi tiếng. , lò vi sóng,…

Máy tăm nước là một thiết bị giúp làm sạch kẽ răng bằng nước. Máy tăm nước sử dụng lực nước của các đầu phun, bắn ra tia nước nhỏ để bạn điều chỉnh tia nước này vào kẽ răng và nướu giúp lấy đi hết cặn thức ăn, mảng bám ở kẽ răng, nướu và khoang miệng, giúp ngăn ngừa sự hình thành cao răng và vi khuẩn gây sâu răng. Dạng xịt rất nhẹ nhàng nên ít có nguy cơ chảy máu nướu khi sử dụng.

1. Máy xỉa răng cầm tay Panasonic công nghệ sóng siêu âm EW1511

Sự lựa chọn tốt nhất bạn nên mua

Máy tăm nước cầm tay Panasonic với công nghệ sóng siêu âm EW1511

Những lý do bạn nên mua

 • Máy tăm nước cầm tay Panasonic với công nghệ sóng siêu âm EW1511
 • 5 chế độ làm sạch giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng
 • Nhẹ nhàng đánh bay mảng bám thức ăn trên răng
 • Đặc biệt thích hợp cho bác sĩ chỉnh nha, người già và trẻ em

Các giới hạn bạn cần tránh

 • Nước chảy ngược lại từ nút thay đổi đầu của dụng cụ xỉa nước.
 • Nắp mở hứng nước hay rơi chốt khiến mỗi lần sử dụng nhẹ nhàng, khéo léo mình vẫn phải vất vả lắm mới gắn được nắp chính xác vào chốt.

Máy tăm nước panasonic ew1511 có tia nước với công nghệ sóng siêu âm độc quyền của Panasonic giúp làm sạch bề mặt răng. Tia nước mạnh giúp loại bỏ các vụn thức ăn giữa các kẽ răng và mảng bám trong túi nha chu. Thúc đẩy nướu khỏe mạnh hơn trong 1 tuần. Làm sạch hiệu quả và dễ dàng các dụng cụ chỉnh nha. 5 chế độ áp lực nước tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngăn chứa nước 200ml, sử dụng liên tục trong 60 giây. Sạc nhanh trong 1 giờ Chống nước IPX7, có thể rửa dưới vòi nước.

2. Máy tăm nước cầm tay Panasonic EW-DJ10. Pin

Á quân, một sự lựa chọn tuyệt vời

Máy tăm nước cầm tay Panasonic có pin EW-DJ10

Những lý do bạn nên mua

 • Máy tăm nước cầm tay Panasonic sử dụng pin EW-DJ10 nhỏ gọn với 2 chế độ phun nước giúp loại bỏ nhanh chóng các mảng bám trên răng.
 • Làm sạch răng từ đó ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.
 • Thích hợp cho người chỉnh nha, răng yếu, trẻ em.
 • Dễ dàng tháo rời để vệ sinh sản phẩm.

Các giới hạn bạn cần tránh

 • Sản phẩm không có nhược điểm.

Tia nước mạnh giúp loại bỏ các mảnh thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng và mảng bám trong túi nha chu. Tia nước nhẹ nhàng mát xa nướu và cải thiện tình trạng nướu. Làm sạch hiệu quả và dễ dàng các dụng cụ chỉnh nha. Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo và có khe đựng tăm tiện dụng trên thân. Thích hợp cho người chỉnh nha, răng yếu, trẻ em. Dễ dàng tháo rời để vệ sinh sản phẩm.

3. Máy tăm nước cầm tay Panasonic có pin sạc EW1211

Top 3

Máy tăm nước cầm tay Panasonic có pin sạc EW1211

Những lý do bạn nên mua

 • Máy xỉa nước cầm tay Panasonic có pin sạc EW1211
 • Làm sạch mảng bám ngăn ngừa các bệnh răng miệng với 3 chế độ áp lực, chăm sóc nướu nhẹ nhàng
 • Thiết kế chống thấm nước tốt giúp vệ sinh dễ dàng
 • Đặc biệt thích hợp cho bác sĩ chỉnh nha, người già và trẻ em

Các giới hạn bạn cần tránh

 • Dung tích bình chứa nước của máy là 130 ml sử dụng được trong 35 giây, hơi khiêm tốn so với nhu cầu sử dụng của một người, bởi các loại máy xỉa nước cầm tay thông dụng hiện nay đều có dung tích bình chứa từ 200 ml trở lên.

Máy tăm nước panasonic ew1211 với tia nước mạnh giúp loại bỏ mạnh mẽ các vụn thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng và mảng bám trong túi nha chu. Các bọt khí trong tia nước nhẹ nhàng massage nướu và cải thiện sức khỏe nướu. Làm sạch hiệu quả và dễ dàng các dụng cụ chỉnh nha. Với 3 chế độ áp lực dễ dàng lựa chọn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bình chứa nước 130ml, sử dụng liên tục trong 35 giây. Chống nước IPX7, có thể rửa dưới vòi nước.

4. Máy tăm nước cầm tay Panasonic với công nghệ siêu âm EW1611

4 đầu

Máy tăm nước cầm tay Panasonic với công nghệ siêu âm EW1611

Những lý do bạn nên mua

 • Máy tăm nước cầm tay Panasonic công nghệ sóng siêu âm EW1611 với công nghệ sóng siêu âm độc quyền của Panasonic.
 • Đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân chỉnh nha.
 • Bình chứa nước có dung tích lớn, phù hợp sử dụng cho cả gia đình.
 • 10 chế độ áp lực nước mạnh loại bỏ mảng bám trên răng.

Các giới hạn bạn cần tránh

 • Sản phẩm không có nhược điểm.

Tia nước với Công nghệ siêu âm độc quyền của Panasonic làm sạch bề mặt răng. Tia nước mạnh giúp loại bỏ các vụn thức ăn giữa các kẽ răng và mảng bám trong túi nha chu. Thúc đẩy nướu khỏe mạnh hơn trong 1 tuần. Làm sạch hiệu quả và dễ dàng các dụng cụ chỉnh nha.

10 chế độ áp lực nước mạnh mẽ tùy theo nhu cầu sử dụng. Bình chứa nước lớn 600ml, sử dụng liên tục trong 115 giây. Chống nước IPX7 (ngoại trừ dây nguồn)

Trên đây là danh sách 4 sản phẩm về Máy tăm nước Panasonic. Hy vọng bài viết sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho bạn. Nếu cần trao đổi, đánh giá, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *