Top 4 quán ăn có không gian rộng để tụ tập bạn bè ở TPHCM 2022

Nhà hàng The Log là một địa điểm nổi tiếng sang trọng và hấp dẫn cho bữa tiệc mà bạn đang tìm kiếm. Không gian của nhà hàng buffet được bố trí rất đẳng cấp và sang trọng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên được nhiều thực khách khen ngợi.

Thực đơn của quán khá đa dạng, trong đó nổi bật và được đánh giá cao phải kể đến các món hải sản tươi sống như ghẹ, tôm hùm, hàu… “The Log có mức giá chấp nhận được vì chất lượng hải sản ngon. các món nướng phong phú, đa dạng, hấp dẫn cùng với quầy tráng miệng hoành tráng ”.

Giá: 200.000-1.500.000 đồng / món.

Nhà hàng The Log
Ảnh: Charmmie.vu, uy tín.

Đánh giá của khách:

Trinh Nguyen: Mình đã ăn ở đây vài lần và lần nào cũng có những trải nghiệm tuyệt vời. Theo cá nhân mình, thực đơn buffet không có nhiều lựa chọn, chủ yếu là hải sản. Tôi là một người thích đồ ngọt, vì vậy tôi vẫn nhớ có một số bánh choux thiên nga rất đẹp. Về menu alacarte thì vô cùng đa dạng và ngon. Có nhiều loại cá khác nhau và tôi đặc biệt thích cá tuyết của The Log

Thien Quan Diep: Nhà hàng có không gian rộng rộng rãi và đẹp. Bản nhạc nhẹ nhàng nghe rất du dương và lãng mạn. Là nơi thích hợp cho những cặp đôi cần một nơi yên tĩnh và đẹp để thưởng thức ẩm thực. Đồ ăn ở đây khá tươi và ngon. Có phòng riêng cho những ai cần không gian riêng.

Ảnh: Hùng Võ

Nguồn: https://zingnews.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *