Top 4 quán bún riêu cua thần thánh ngon chuẩn vị ở Sài Gòn 2022

Không phải du lịch Đà Lạt xa xôi, những ai thèm hương vị bún chả của xứ sở sương mù thì nay ngay giữa Sài Gòn cũng có một quán bún mọc kiểu Đà Lạt. Quán bún riêu hấp dẫn thực khách bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm. Nước lèo ở đây được làm từ thịt xay với nấm mèo.

Một tô bún đầy đủ gồm có đậu phụ, thịt viên, huyết, chả cá … ăn kèm với giá đỗ, rau muống, cải trắng bào sợi. Một điểm tạo nên thương hiệu của bNhà hàng đà lạt đó là rau. Thay vì một đĩa giá và rau muống như những nơi khác, bún ở đây có thêm một đĩa xà lách và cải thìa. Bún riêu Đà Lạt luôn đảm bảo sức khỏe cho thực khách và không gây ngán với đầy đủ các loại rau.

Hủ tiếu đà lạt Khác với bún riêu, bún riêu cua ở chỗ, nước dùng của bún riêu Đà Lạt luôn trong vắt, không quá đỏ sẫm như bún riêu cua, bún riêu cua. Quán bún Đà Lạt này tuy nằm ngay trung tâm Sài Gòn nhưng vẫn có mức giá khá bình dân cho mỗi tô bún cực đầy đặn. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống và muốn khám phá những món ăn mới lạ, độc đáo từ bún nước lèo với nước dùng từ nấm mèo và thịt xay thì hãy ghé qua quán bún Đà Lạt tại 64 Cô Giang nhé!

Giờ kinh doanh: 16: 00-21: 00

Giá tham khảo: 28.000 – 30.000 VND

Hủ tiếu đà lạt
Bún ốc Đà Lạt là một trong những quán bún mọc phải thử ở Sài Gòn

Nguồn: https://zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *