Top 4 Quán ốc ngon nhất ở Huế 2022

Đến Snail Pan Như đến với thiên đường ốc, ở đây có nhiều loại ốc nhìn ngon mê ly luôn. Từ màu sắc của bạch tuộc, nước dùng và sả, lá hẹ tạo nên màu sắc kích thích người ăn…

Top 5 quán ốc ngon nhất ở Huế - Snail wok

Đặc biệt với quán ốc này, bạn chọn ốc rồi chế biến mà giá chỉ 30k. Đây cũng được coi là một trong những quán ốc ngon nhất ở Huế

Minh Nghia snail là quán ốc ngon và nổi tiếng nhất ở Huế. Quán này từ lâu chuyên bán ốc bưu điện, ốc hút, hến hấp, nghêu hấp … Vị ốc ở đây cay xé lưỡi đã tạo nên điều đặc biệt cho quán ốc.

Top 5 quán ốc ngon nhất ở Huế - Minh Nghĩa

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, thời gian thích hợp là từ chiều đến tối. Giá từ 10k – 20k tùy món.

Nhà hàng Huế Đúng là quán bán ốc ngon nhất ở Huế với nhiều món ốc tươi ngon: ốc móng tay, ốc len, ốc móng tay, ốc hương, ốc hương, ốc bưu… từ các loại ốc đến sò lông và nhiều món hải sản khác. . ở quán rượu. Đặc biệt là món ốc thấm đẫm gia vị, cay xé lưỡi kết hợp với mùi sả.

Top 5 quán ốc ngon nhất ở Huế - Hàu Huế

Quán này tụ tập, ăn uống và tán gẫu với bạn bè, quả là một cánh diều tuyệt vời. Không có gì giống như nó. Giá 50k – 100k / đĩa tùy loại ốc.

Ốc xăng là quán chuyên về các loại ốc: ốc Đình, ốc cana, ốc móng tay, ốc bưởi và các loại: Hàu, Tria, Hến, Sò điệp … Quán này có không gian thoáng mát, sạch sẽ, các món ốc ngon. Độ cay vừa phải.

Top 5 quán ốc ngon nhất ở Huế - Ốc ga

Với mức giá từ 12k – 30k phù hợp với túi tiền của nhiều người. Sẽ là địa điểm lý tưởng để tụ tập ăn uống cùng bạn bè.

Vì vậy Quán Huế thực sự là quán ốc ngon nhất ở Huế với nhiều món ốc tươi ngon: ốc móng tay, ốc len, ốc móng tay, ốc hương, ốc hương, ốc bưu… từ các loại ốc đến sò và nhiều loại khác. chén đĩa. Các loại hải sản khác tại nhà hàng. Ốc 88 là điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi bạn có ý định ăn ốc, tại ốc 88 có đủ các loại ốc cho bạn thưởng thức: ốc móng tay, ốc hương, ốc nhảy, ốc hương,… kèm theo là sò lông và nhiều loại khác. các món hải sản tươi sống. Ốc Gà là quán chuyên về các loại ốc: ốc Đình, ốc dong, ốc móng tay, ốc hương và các loại: Hàu, Tria, Vẹm, Sò điệp … quán này có không gian thoáng mát, sạch sẽ, món ốc ngon phù hợp với độ cay vừa phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *