Top 4 tủ lạnh tiết kiệm điện của thương hiệu Panasonic năm 2017

Cuối năm chắc hẳn nhiều gia đình muốn sắm một chiếc tủ lạnh mới đúng không? Nếu bạn là người yêu thích thương hiệu Panasaonic hay nhanh chóng tham khảo bài viết nhé! Tôi đã ghi chú Top tủ lạnh tiết kiệm điện nhất của thương hiệu Panasonic!

Tủ lạnh Panasonic NR BV288XSVN

Với gam màu xám, chất liệu cao cấp, sản phẩm ghi điểm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, hoạt động êm ái, làm lạnh cực nhanh, cho phép bạn bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -3 độ C giúp thực phẩm luôn tươi ngon mà không bị đông cứng.

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288XSVN có khả năng ngăn mùi rất hiệu quả nhờ công nghệ AG Clean, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.

Nhiều bạn không biết nhưng chiếc tủ lạnh này có một chức năng cực kỳ ưu việt đó là cấp đông mềm, thay vì phải rã đông trước khi nấu thì nay với ngăn đông mềm, bạn chỉ cần cho thực phẩm vào bảo quản sau. lấy ra nấu ăn tiện lợi quá, mình thích cái tủ lạnh này.

Xem chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BV288QSVN (255L)

Với mức giá 7 triệu đồng, đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng! Tủ lạnh Inverter Panasonic NR-BV288QSVN được trang bị công nghệ Inverter và cảm biến Econavi giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Một ngày tủ lạnh sẽ tiêu tốn khoảng 0,8kW – một con số khá khiêm tốn – như vậy tiền điện hàng tháng của gia đình sẽ giảm đi đáng kể!

Hệ thống kháng khuẩn bằng tinh thể bạc Ag Clean, tủ lạnh có khả năng tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn có hại, khử mùi hôi, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Thiết kế ngăn thông minh với ngăn đá mềm tiện lợi giúp bạn đựng được nhiều thực phẩm!

Xem chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh Panasonic 135L NR-BJ158SSVN

Với dung tích 135L (ngăn đông 52L, ngăn mát 82L) sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình ít thành viên từ 2-3 người.

Vì dung tích nhỏ nên thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể tìm bất cứ vị trí nào thích hợp trong gia đình để đặt.

Tủ lạnh được tích hợp công nghệ khí lạnh vòng cung tiên tiến, không làm đông lạnh nên có khả năng làm lạnh đồng đều, đảm bảo thực phẩm ở mọi ngóc ngách đều được bảo quản cẩn thận.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng cũng rất tốt, tiết kiệm điện năng nhờ tiêu thụ điện và tỏa nhiệt thấp hơn so với đèn sợi đốt thông thường.

Giá của em ấy cũng rất phải chăng chỉ khoảng 4 triệu đồng nên trong năm 2017 sản phẩm luôn trong tình trạng hết hàng.

Xem chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA178PSVN (152L)

Một sự lựa chọn khác cho mọi người trong phân khúc tủ lạnh giá rẻ là Tủ lạnh Inverter Panasonic NR-BA178PSVN (152L).

Đây là chiếc tủ lạnh 152L inverter đầu tiên tại Việt Nam! Nói đến công nghệ Inverter thì chắc hẳn ai cũng biết tủ lạnh tiết kiệm được bao nhiêu điện năng rồi đúng không?

Sản phẩm có dung tích nhỏ nhưng với thiết kế ngăn thông minh vẫn đựng được nhiều thực phẩm nhé!

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA178PSVN được tích hợp công nghệ làm lạnh Panorama tiên tiến độc quyền, hơi lạnh được lan tỏa nhanh chóng và đồng đều nên thực phẩm được bảo quản rất tốt trong thời gian dài.

Xem chi tiết sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *