Top 5 Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam 2022

Ngon Vietnam Coffee Co., Ltd

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2011, Ngon Coffee Việt Nam là công ty 100% vốn của Ấn Độ.
Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, Ngon Coffee đã từng bước chiếm lĩnh thị trường cà phê trong nước và trở thành đối thủ nặng ký của các thương hiệu cà phê lâu đời như Trung Nguyên, Vinacafe …
Hàng năm công ty sản xuất khoảng 32.000 tấn cà phê thành phẩm, đứng đầu danh sách các công ty có cà phê hòa tan bán chạy nhất.
Sản phẩm nổi bật của công ty là các loại cà phê hòa tan: 3 trong 1, 5 trong 1, hương chồn… vừa tiện sử dụng mà vẫn thơm ngon, sánh mịn không thua kém bất kỳ loại cà phê phin nào. bất kỳ danh tiếng.

Công ty TNHH Nestle Việt Nam

Không chỉ là tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, Nestle còn là nơi sản xuất và chế biến các loại cà phê thơm ngon được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Với tâm niệm hạnh phúc là sẻ chia, Nestle muốn gửi trọn yêu thương vào từng tách cà phê thơm ngon, sánh mịn, để bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nghĩa cử cao đẹp đó đã được Nestle hiện thực hóa bằng những hành động cụ thể, đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Nestle để tạo ra nhiều loại cà phê với hương vị mới, phục vụ những khẩu vị khác nhau. nhau của người tiêu dùng.
Các sản phẩm nổi bật nhất của Nestle bao gồm: Nescafe 3 in 1, Nestcafe 5 in1, Cà phê sữa đá …
Trang mạng: http://www.nestle.com.vn

Tập đoàn cà phê An Thái

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập đoàn cà phê An Thái đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành chế biến cà phê tại Việt Nam.
An Thái là một trong số ít công ty có quy trình sản xuất cà phê khép kín, đồng bộ từ khâu trồng, chăm sóc cà phê đến thu hoạch, rang xay, uống, phân phối… để tạo ra sản phẩm cà phê sạch. , chất lượng vượt trội chỉ đến tay người tiêu dùng với giá cả rất cạnh tranh.
Với mục tiêu trở thành công ty số 1 trong ngành, An Thái không ngừng nghiên cứu để tạo ra nhiều loại cà phê mới, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của người dân.
Hệ thống sản phẩm của công ty rất đa dạng, bao gồm: cà phê xay, cà phê hòa tan, cà phê phin giấy …

Tiếp xúc:

 • Địa chỉ: 263 Vườn Lài, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Trang web: http://www.anthaigroup.vn
 • Email: info@anthaigroup.vn
 • Hotline: 0919 526 126

Công ty cổ phần Vinacafe Biên Hòa

Hoạt động từ năm 1968, Vinacafe Biên Hòa là một trong những công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành cà phê Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm với nhiều thay đổi về tổ chức, Vinacafe luôn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường cà phê.
Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm cà phê hòa tan, tạo bước đột phá mới trong ngành chế biến này.
Sản phẩm của Vinacafe đã trở thành thức uống quen thuộc ở khắp mọi nơi trên cả nước: từ quán cà phê vỉa hè đến nhà hàng, khách sạn sang trọng. Dù trong hoàn cảnh nào, Vinacafe cũng làm say lòng người bằng hương vị thơm ngon, thuần Việt.
Vinacafe – cà phê Việt Nam, của người Việt Nam.
Tiếp xúc:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa I, Đồng Nai
 • ĐT: (061) 3836554, 3834740
 • Fax: (061) 3836108

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên

Khởi nguồn từ vùng cao Buôn Ma Thuột đầy nắng và gió, nơi đã nuôi dưỡng và ươm mầm những hạt cà phê. cho chất lượng tốt nhất – cà phê Trung Nguyên là niềm tự hào của người dân Việt Nam.
Thương hiệu cà phê G7 được chắt lọc, từ những hạt cà phê hảo hạng cùng với bí quyết phương Đông huyền bí tạo nên hương vị nồng nàn không thể lẫn với bất kỳ loại cà phê nào khác và đưa tên tuổi cà phê Trung Nguyên vang xa trên toàn thế giới.
Sau gần 30 năm phấn đấu và trưởng thành, Trung Nguyên không chỉ trở thành thí điểm trong ngành cà phê trong nước mà còn xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp …
Tiếp xúc:

 • Address: 82 – 84 Bui Thi Xuan, Ben Thanh, District 1, Ho Chi Minh City
 • Điện thoại: (84.8) 39251845 – (84.8) 39251846
 • Email: office@trungnguyen.com.vn
 • Trang web: http://www.trungnguyen.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.