Top 5 Công ty mỳ ăn liền hàng đầu Việt Nam 2022

Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Hương

Được thành lập từ năm 1964, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Hương là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn nhanh tại Việt Nam.
Với mục tiêu mang trọn vẹn hương vị Việt vào từng sản phẩm, các sản phẩm ăn liền của Thiên Hương là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa nghệ thuật ẩm thực truyền thống và sự tiện dụng phù hợp với nhịp sống. hiện đại.
Các sản phẩm của công ty như: Phở Vị Hương, mì gói Sao Việt, cháo Như Ý … không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, mà còn giữ được hương vị đậm đà khiến thực khách có cảm giác như đang thưởng thức một tô bún, phở nấu. do chính tay mẹ làm.
Với những đóng góp của mình, Thiên Hương luôn nằm trong top những công ty có sản phẩm chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Bắt đầu từ những năm 80, sản phẩm của Thiên Hương không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới như Nga, Pháp, Mỹ …
Tiếp xúc:

 • Address: No. 1, Quarter 2, Le Duc Tho, Tan Thoi Hiep Ward, District 12, City. Ho Chi Minh (HCMC)
 • Điện thoại: (08) 37171425, 37171448
 • Số Fax: (08) 37170270
 • Trang web: http: thienhuongfood.com

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam – Vifon

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam – Vifon là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm ăn liền tại Việt Nam.
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1963, sau hơn 40 năm phấn đấu và trưởng thành, Vifon đã chiếm được lòng tin của khách hàng qua các sản phẩm mì mang hương vị ba miền Bắc – Trung – Nam do công ty khởi xướng. .
Các sản phẩm của Vifon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của gia đình bạn.
Vifon’s instant products are diverse in types. In particular, the most popular are Vifon noodles, Vifon pho, Hoang Gia pho, Ngon Ngon cup noodles…
Hãy để Vifon giúp bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.
Tiếp xúc:

 • 913 Truong Chinh, Tay Thanh Ward, Tan Phu District, City. Ho Chi Minh (HCMC)
 • Điện thoại: (08) 38153933 Không
 • Fax: (08) 38153059
 • Email: vifon@vifon.com.vn
 • Trang web: http://vifon.com.vn

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Vina Acecook)

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào đầu những năm 90, Vina Acecook là công ty sản xuất mì ăn liền hàng đầu đến từ Nhật Bản.
Mang tinh hoa và bí quyết ngàn năm của đất nước sản xuất mì gói, Vina Acecook đã góp phần làm phong phú thêm bữa ăn của người Việt bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
Đặc biệt, thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo đã gây tiếng vang lớn và là bước đệm quan trọng để Vina Acecook trở thành công ty có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam. Theo thống kê mới nhất, Vina Acecook hiện chiếm 51,4% thị phần mì gói cả nước. Trong đó mì Hảo Hảo chiếm 60% tổng sản lượng của công ty.
Mặc dù hiện nay, có nhiều công ty thực phẩm lấn sân sang lĩnh vực sản xuất mì gói, nhưng các sản phẩm của Acecook với hương vị đậm đà vẫn là món ăn sáng yêu thích của nhiều người Việt Nam.
Acecook – Người nấu ăn giỏi là người hiểu món ăn ngon.
Tiếp xúc:

 • Address: Lot II – 3. Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City
 • ĐT: (08) 38154064
 • Fax: (08) 38154067
 • Trang web: http://vina-acecook.com.vn

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng MaSan

Khởi đầu là một công ty chuyên sản xuất các loại gia vị và nước sốt dùng để nấu ăn, Masan là một cái tên khá mới khi lấn sân sang lĩnh vực mì gói tại Việt Nam. Nhưng với lợi thế danh tiếng sẵn có, cộng với sự sáng tạo trong chiến lược kinh doanh, Masan đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành đối thủ nặng ký của các công ty hàng đầu thế giới. ngành.
Ngay sau khi ra mắt, Masan đã thổi một luồng gió mới vào thị trường mì gói Việt Nam với thương hiệu mì Omachi cao cấp.
Khác với những món mì truyền thống khác, Omachi là sản phẩm mì đầu tiên tại Việt Nam được làm hoàn toàn từ khoai tây, không chỉ mang đến sự tươi mới cho hương vị mà còn có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt. cho sức khỏe, làm đẹp da.
Bên cạnh dòng sản phẩm cao cấp, công ty còn nghiên cứu và phát triển thêm dòng sản phẩm bình dân để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng với thương hiệu mì ăn liền Kokomy.
Giống như Omachi, Kokomy cũng dành được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng và đưa sản phẩm của Masan đến gần với người dân Việt Nam hơn bao giờ hết.
Tiếp xúc:

 • Address: 12th floor, Kumho Asiana Plaza Saigon building, 39 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1, City. Ho Chi Minh, Vietnam
 • ĐT: (84.8) 62 555 660
 • Fax: (84.8) 38 109 463
 • Trang web: www.masanconsumer.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phúc Hảo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phúc Hảo là một trong những công ty có tiếng trên thị trường mì gói Việt Nam.
Các thương hiệu mì ăn liền của Phúc Hảo như: Mimiso, Phúc Hải, Tân Bình … từ lâu đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình Việt.
Các sản phẩm của Phúc Hảo được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Hệ thống sản phẩm của Phúc Hảo rất phong phú, bao gồm: mì gói, mì gói giấy, mì cân … với nhiều hương vị khác nhau sẽ làm phong phú thêm bữa ăn của gia đình bạn.
Tiếp xúc:

 • 347 Ho Van Tang, Cay Da Hamlet, Tan Phu Trung Commune, Cu Chi District, Ho Chi Minh City
 • ĐT: 84.8 – 3 7963 207
 • Fax: 84.8 – 3 7963 208

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.