Top 5 Công ty sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam 2022

Hiện nay, sự phát triển của ngành văn phòng phẩm là rất lớn vì nhu cầu sử dụng các mặt hàng văn phòng phẩm như trường học, doanh nghiệp,… ngày một tăng cao. Chính vì vậy, bạn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn đơn vị cung cấp mặt hàng này thực sự uy tín, chất lượng. Danh sách xin giới thiệu đến các bạn top những công ty sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam.

Công ty Văn phòng phẩm Sang Hà

Công ty Văn phòng phẩm Sang Hà được thành lập vào tháng 9 năm 2009, với hệ thống phân phối của Sang Hà chủ yếu tập trung tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Công ty Sang Hà đã từng bước trưởng thành và phát triển nhanh chóng cả về số lượng sản phẩm cung cấp, chất lượng quản lý công ty tốt cũng như phương thức vận chuyển ngày càng chuyên nghiệp đã giúp công ty đứng vững cho đến ngày hôm nay. hôm nay.

Đến nay, Sang Hà đã không ngừng lớn mạnh và không ngừng phát triển về quy mô kinh doanh, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong tương lai. sản xuất văn phòng phẩm. Là một trong những doanh nghiệp thành lập lâu năm, công ty không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lợi thế của công ty:

 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường sản xuất văn phòng phẩm
 • Giao hàng miễn phí tại TPHCM và Bình Dương
 • Chính sách giao hàng siêu tốc
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Trở lại sau 3 ngày
 • Bảo hành uy tín, chuyên nghiệp

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: No. 158 Kenh Street 19/5B, Tay Thanh Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City

Điện thoại: 09 34567 748

E-mail: sangha@sangha.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/sanghacompany/
Trang mạng:
https://sangha.vn

Công ty văn phòng phẩm FAST

Công ty văn phòng phẩm FAST là công ty chuyên cung cấp thiết bị văn phòng phẩm Giá cả và chất lượng tốt nhất. Công ty chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm như giấy in, bút, full file, băng keo, .. với chất lượng phục vụ tốt nhất, giao hàng nhanh nhất tại TP.HCM. HCM. Văn phòng FAST không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng hóa các dòng sản phẩm để theo kịp nhu cầu của thị trường.

Công ty có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu về sản phẩm cho hoạt động sản xuất văn phòng phẩm – doanh nghiệp của khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tổ chức thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá theo định kỳ.

Lợi thế của công ty:

 • Công ty biết cách đa dạng hóa sản phẩm theo từng phân khúc thị trường
 • Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại
 • Mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng
 • Giá cả bình dân nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Địa chỉ nhà:
63 Nguyen Chi Thanh, Ward 16, District 11, HCMC
Điện thoại:
0964 399 099
E-mail:
vanphongphamfast@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vppfast/

Trang mạng: https://fast.vn

Công ty TNHH An Lộc Việt

Công ty TNHH An Lộc Việt Được thành lập vào tháng 4 năm 2013, lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng sản xuất văn phòng phẩm – Giấy in văn phòng. Đến tháng 6 năm 2020, An Lộc Việt đã mạnh dạn phát triển một số sản phẩm, dịch vụ mới và được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng.

Với mục tiêu lấy niềm tin của khách hàng làm giá trị cốt lõi, An Lộc Việt đã từng bước trở thành nhà cung cấp uy tín và đang phấn đấu phát triển thành một trong những hệ thống phân phối sỉ và lẻ văn phòng phẩm. tốt nhất trên thị trường trong nước.

Lợi thế của công ty:

 • Từ sản phẩm đến dịch vụ bao gồm tư vấn, bán hàng, hậu mãi đều là sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất
 • An Lộc Việt hoạt động theo tôn chỉ trung thực và đạo đức kinh doanh, không chỉ nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn tạo sự công bằng trong môi trường làm việc của công ty.
 • Hơn 08 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng doanh nghiệp với phân phối sỉ và lẻ văn phòng phẩm và giấy văn phòng
 • Sản phẩm và dịch vụ vô cùng đa dạng và đạt tiêu chuẩn với mong muốn khách hàng là doanh nghiệp luôn tìm được sản phẩm và dịch vụ mình mong muốn một cách nhanh chóng và giá cả tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà:

 • In Hanoi: 90, Alley 553 Giai Phong, Giap Bat Ward, Hoang Mai District, City. Hanoi – (024) 7300 7738
 • In HCM: 30 Kha Van Can, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc District, HCMC – (028) 7300 7738
 • Tại Long An: 85A Quốc lộ 1A, P.5, TP.Tân An – 0868 168 466
 • In Binh Duong: 58/16 DX-085 Road, Hiep An Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong – 0868 133 466
 • In Dong Nai: 446/85 Hoang Ba Bich, Long Binh Ward, City. Bien Hoa – 0868 077 266

Facebook: https://www.facebook.com/vppanlocviet/
Trang mạng: https://www.anlocviet.vn/

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long một trong công ty văn phòng phẩm Số 1 Đông Nam Á và dẫn đầu Châu Á về sản xuất và kinh doanh văn phòng phẩm. Thiên Long là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành văn phòng phẩm tại Việt Nam với hơn 36 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm và nhiều mặt hàng khác. Bên cạnh đó, thương hiệu Thiên Long không chỉ chiếm lĩnh phần lớn thị phần văn phòng phẩm trong nước mà còn đang từng bước mở rộng thị trường xuất khẩu, từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. .

Công ty mang đến những sản phẩm, văn phòng phẩm và dịch vụ học tập, làm việc và sáng tạo với chất lượng tốt nhất, góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại. Chuyên nghiệp hóa và tự động hóa sản xuất; hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Lợi thế của công ty:

 • Chuyên nghiệp hóa và tự động hóa sản xuất
 • Phát triển các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản xuất văn phòng phẩm
 • Chuyên nghiệp hóa hoạt động phân phối bán buôn và chuyên môn hóa bán lẻ
 • Phát triển tất cả các kênh bán hàng trong nước; mở rộng thị trường xuất khẩu
 • Mang lại lợi ích cao nhất cho người lao động, khách hàng, doanh nghiệp và cổ đông

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 10th Floor, Sofic Tower, No. 10 Mai Chi Tho Street, Thu Thiem Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

Điện thoại: 083 750 5555

Số fax: (+84) 28 3750 55 77

E-mail: info@thienlonggroup.com | thienlonggroupad@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanthienlong

Trang mạng: http://thienlonggroup.com/

Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà

Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà Thành lập ngày 01/10/1959, trải qua 62 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà …

Với công thức sản xuất văn phòng phẩm và chất lượng sản phẩm tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. mạnh.

Lợi thế của công ty:

 • Công ty cũng đã thiết lập hệ thống phân phối với gần 100 nhà phân phối và hơn 10.000 điểm bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam.
 • Nghiên cứu phát triển, chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu, không ngừng học hỏi để làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có sức cạnh tranh cao.
 • Dòng sản phẩm tiện ích cho tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo giữ vững vị thế thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam và từng bước chinh phục khách hàng nhiều nước trên thế giới

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Địa chỉ nhà: 1st floor, Trade Center 25 Ly Thuong Kiet, Phan Chu Trinh Ward, Hoan Kiem District, Hanoi City.

Điện thoại: 024 2246 2003

E-mail: dvkh@vpphongha.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vpphongha.tieuhoc

Trang mạng: https://vpphongphaonline.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *