Top 5 Công ty sản xuất xúc xích hàng đầu tại Việt Nam 2022

Xúc xích là một trong những loại thực phẩm phổ biến trên thế giới từ lâu đời và được rất nhiều người yêu thích. Giò chả là món ăn được cả trẻ nhỏ và người lớn yêu thích. Hương vị thơm ngon, được làm từ các loại nguyên liệu thịt nên xúc xích khá tiện lợi và hấp dẫn. Chúng cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Danh mục ngày nào hi vọng đã giới thiệu đến các bạn nhiều thông tin hữu ích và hôm nay cũng không ngoại lệ danh sách xin giới thiệu đến các bạn top những công ty sản xuất xúc xích hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Dabaco

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Dabaco (Dabaco Food) với chuỗi 3F (Feed – Farm – Food) hoàn chỉnh, Dabaco Food tự hào là đơn vị chế biến và cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, dinh dưỡng đáp ứng tiêu chí “Sạch từ trang trại đến bàn ăn”.

Được xây dựng trên diện tích 30.000 mét vuông. Nhà máy chế biến thực phẩm Dabaco được thiết kế và trang bị hiện đại, đồng bộ từ khâu giết mổ – sơ chế – chế biến – bảo quản, với dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Đan Mạch và Cộng hòa Liên bang Đức, có thể chế biến và cung cấp 12.000 tấn / năm với nhiều chủng loại sản phẩm chẳng hạn như xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, đồ hộp, dăm bông, thịt hun khói,… Chúng có mùi vị hấp dẫn và đảm bảo. vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình phát triển, với việc áp dụng nghiêm ngặt các quy định của hệ thống quản lý ISO 22000: 2005, GMP và HACCP Công ty đã kiểm soát hoàn toàn tất cả các khâu của chuỗi cung ứng thực phẩm giúp đảm bảo việc bảo vệ chuỗi cung ứng thực phẩm. an toàn thực phẩm và cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Hai nhóm hàng đang được DABACO FOOD đẩy mạnh sản xuất và cung ứng là thực phẩm tươi sống (thịt lợn sạch, gà sạch …) và thực phẩm chế biến từ lợn, gà như: xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, dăm bông. , xúc xích, lạp xưởng, đồ hộp và các sản phẩm chế biến khác. Sản phẩm của DABACO FOOD đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn. Sản phẩm thực phẩm chế biến của Dabaco có sức tiêu thụ vượt trội, là thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nên được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao.

Sau gần 10 năm hoạt động, với cam kết về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, DABACO FOOD đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp trên địa bàn nhiều tỉnh. được thành lập trên toàn quốc, được nhiều tổ chức trong và ngoài nước công nhận và trao tặng giải thưởng sản phẩm chất lượng. Hiện nay, Công ty đang không ngừng nỗ lực để đưa các sản phẩm của Dabaco Food ra thị trường thế giới.

Các khách hàng lớn hiện nay của Dabaco Food: Hệ thống siêu thị Vinmart, Lottemart, Sapomart, Fivimart, Co.opmart, Lanchimart, Big C, Unimart, Intimex, Metro, Aeon … Công ty TNHH TMDV Nam Hải, Dịch vụ Bắc Ninh Công ty TNHH, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nông sản Thực phẩm Việt Nam….

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0241. 3724. 343
Fax: 0241. 3724. 296
Email: info@dbcfood.vn
Trang web: www.dbcfood.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dabacofoodvietnam/

Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Công ty cổ phần Việt Nam (CP Việt Nam) thuộc sở hữu và kiểm soát của Charoen Pokphand Foods Public Company Limited (gọi tắt là “CPF”), thuộc Tập đoàn CP Thái Lan, sở hữu và kiểm soát thông qua cơ cấu sau:

 • CPF trực tiếp nắm giữ 29,18% cổ phần tại CP Việt Nam;
 • CPF gián tiếp nắm giữ 70,82% cổ phần của CP Việt Nam thông qua việc nắm cổ phần chi phối tại Công ty TNHH CPPokphand.

Công ty TNHH CP Pokphand (gọi tắt là “CPP”) là một công ty có cổ phiếu được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Với 53,1% cổ phần chi phối do CPF nắm giữ, CPP là công ty con của CPF và CP Thái Lan.

Với việc nắm cổ phần chi phối tại CPP nêu trên và trực tiếp sở hữu 29,18% cổ phần tại CP Việt Nam, CPF kiểm soát hoàn toàn hoạt động đầu tư kinh doanh của CP Việt Nam.

Xúc xích CP Việt Nam là sản phẩm được đánh giá cao, sản phẩm được làm từ thịt lợn và thịt gà chất lượng cao, do CP Việt Nam phát triển và được chăn nuôi theo quy trình chăn nuôi khép kín 3F nghiêm ngặt, đảm bảo ngăn ngừa dịch bệnh và ô nhiễm.

Công ty Cổ phần Việt Nam (CP Việt Nam) với tầm nhìn:

 • Mang thực phẩm sạch 3F đến tay người tiêu dùng Việt Nam
 • Khẳng định vị thế thương hiệu CP Food.
 • Tăng độ phủ thương hiệu
 • Phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp khách hàng có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tất cả các sản phẩm của CP đều được kiểm soát chặt chẽ. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm giá trị nhất cho người dùng. An toàn thực phẩm luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Xúc xích của CP cũng có nhiều loại. Từ xúc xích ăn liền đến xúc xích tươi như: Xúc xích phô mai, xúc xích tiệt trùng …

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: No. 2, Road 2A, Bien Hoa II Industrial Park, Long Binh Tan Ward, City. Bien Hoa, Dong Nai
Điện thoại: 0251-3836 251, 252,…, 259

Fax: 0251-3836 086
Trang web: https://www.cp.com.vn/food/xuc-xic

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM THỰC PHẨM VIỆT NAM (VISSAN)

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam được thành lập ngày 20 tháng 11 năm 1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18 tháng 5 năm 1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm cả nước, chuyên sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và chế biến các sản phẩm từ thịt.

Hoạt động của công ty chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt lợn, thịt bò, gia cầm tươi sống và đông lạnh, các sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ Pháp, các sản phẩm xúc xích tiệt trùng. theo công nghệ Nhật Bản, sản phẩm gia công theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ và tiêu dùng khác. Sản xuất và kinh doanh lợn giống, lợn thịt, bò giống, bò thịt.

Vissan cũng đã mở rộng thị trường bằng các điểm bán hàng khắp cả nước. Gần 150.000 điểm bán hàng được mở trải dài từ Nam chí Bắc. Với mong muốn cung cấp xúc xích Vissan đến từng nhà dân. Sản phẩm của VISSAN hiện đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với doanh thu và thị phần vượt trội. VISSAN được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chăn nuôi hàng đầu cả nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Address: 420 No Trang Long, Ward 13, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Điện thoại: (84 28) 3553 3999 – 3553 3888
Hotline đặt hàng và giao hàng tận nơi: 19001960
Hanoi Branch: 154 Hue Street, Ngo Thi Nham Ward, Hai Ba Trung District, Hanoi City – (024) 3943 5180.
Chi nhánh Đà Nẵng: 464 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng – (0236) 3 695 519.
Email: vissanco@vissan.com.vn
Trang web: http://www.vissan.com.vn
Trang web kinh doanh thực phẩm trực tuyến: http://www.vissanmart.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN

Xúc xích là sản phẩm thế mạnh của Mavin tại thị trường Việt Nam. Xúc xích Mavin mang hương vị đặc trưng riêng, được chế biến theo bí quyết của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu đến từ Đức, đạt tiêu chuẩn ẩm thực Châu Âu.

Xúc xích Mavin được làm từ thịt lợn sạch, chọn lọc từ những nguồn giống chất lượng cao trên thế giới và được nuôi an toàn tại các trang trại của Mavin Farm. Tại đây, heo được phòng bệnh nghiêm ngặt và được nuôi bằng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Mavin kiểm soát quá trình giết mổ, bảo quản và chế biến an toàn đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP, đảm bảo đưa đến tay người dùng những sản phẩm xúc xích sạch và an toàn.

Ở khâu chế biến, với bí quyết ẩm thực từ Đức, thịt sạch được phối trộn với các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, chế biến trên dây chuyền hoàn toàn nhập khẩu từ Đức để giữ được hương vị nguyên bản. Đặc biệt ở khâu xông khói Mavin sử dụng công nghệ xông khói bằng gỗ sồi nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Các sản phẩm xúc xích của Mavin bao gồm:

 • Giò chả Hồng Khôi: Thuộc dòng giò chả cao cấp, với hàm lượng thịt lợn trên 80%, khi ăn giò chả Hồng Khôi chúng ta sẽ có cảm giác như đang thưởng thức miếng giò đã được giã nhỏ và thấm đều gia vị cao. khoản trợ cấp. Đặc biệt hương khói tạo cho bạn cảm giác như đang thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam vùng Tây Bắc.
 • Xúc xích Mavinia: Với công nghệ xay thô giữ nguyên vị tươi ngon, vỏ được làm từ ruột cừu tự nhiên nhập khẩu và hun khói đặc biệt bằng công nghệ gỗ sồi nhập khẩu từ Đức và bí quyết từ chuyên gia ẩm thực người Đức. Xúc xích Mavinia xứng đáng là món ăn hảo hạng dành cho Hoàng đế trong các bữa tiệc xa hoa của Hoàng gia. Bao bì của Mavinia được tráng bằng giấy thiếc có tính thẩm mỹ cao, tránh ánh sáng trực tiếp và bảo quản xúc xích trong tình trạng hoàn hảo nhất.
 • Xúc xích Berliner: Với thành phần trên 60% là thịt heo, cùng mỡ heo, muối, tiêu, ngò gai, khói tự nhiên và các loại gia vị đặc trưng, ​​Berliner là một trong những dòng xúc xích Heo cao cấp của Mavin. Berliner cũng có mức giá phù hợp hơn để các gia đình Việt lựa chọn nếu Mavinia còn chần chừ gì nữa.
 • Xúc xích Vealino: Bắt nguồn từ ẩm thực Việt Nam với các món ăn được chế biến từ thịt trâu bò, chuyên gia ẩm thực người Đức đã tỉ mỉ xây dựng công thức dành riêng cho món xúc xích Vealino với nguyên liệu chính là thịt lợn và bì lợn. thịt trâu / bò. Khi ăn Vealino, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hương vị của thịt trâu quyện với thịt lợn, rất thơm, rất đặc trưng, ​​rất riêng chỉ có ở Mavin. Đây là dòng xúc xích tầm trung của Mavin nên phân khúc giá cũng phù hợp với đại đa số gia đình Việt.
 • Xúc xích Hotdog: Ở phân khúc đại chúng, xúc xích Hotdog hiện là loại xúc xích bán chạy nhất của Mavin. Hotdog cũng là tên một loại xúc xích nổi tiếng trên thế giới. Với thành phần chính là thịt heo, đặc biệt có thêm thịt gà, Hotdog vẫn đảm bảo đủ hàm lượng dinh dưỡng mà không mang lại cảm giác ngấy.
 • Xúc xích Mavin Family: Là dòng bình dân, phục vụ chủ yếu phân khúc khách hàng có chi tiêu hạn chế, Mavin Family với nguyên liệu chính là thịt heo, gà vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng ổn định. phù hợp với khẩu vị của người ăn.
 • Xúc xích gà: Với thành phần chính là 100% gà, Xúc xích gà Mavin có nhiều điểm khác biệt và mới lạ so với các dòng xúc xích truyền thống trước đây của Mavin Food. Lạp xưởng có màu hơi vàng tự nhiên của mỡ gà, đặc biệt khi ăn có vị gà thơm tự nhiên nhưng không tạo cảm giác ngấy cho người ăn. Tỷ lệ ức gà trong thành phần khá cao nên người tiêu dùng không sợ tăng cân như một số loại giò heo truyền thống. Sản phẩm mới đã được Mavin Food tung ra thị trường từ tháng 5/2019.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Văn phòng đại diện: Tầng 8, Tòa nhà Hudland Số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Address (write invoice): Thi Tu Bo Thoi, Hong Tien, Khoai Chau, Hung Yen.

Factory: Lot E6, Dong Van II Industrial Park, Bach Thuong Commune, Duy Tien District, Ha Nam Province – 02263 582 889

ĐT: 0243 2033 666

Fax: 0243 2033 111

Email: info@mavin-group.com

Trang web: https://mavin-group.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT

Đầu những năm 80, Tiến sĩ Mai Huy Tấn, một trong những người Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại Đức. Anh đã rất thích và say mê món xúc xích Bratwurst nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Khát khao mang loại xúc xích thượng hạng về quê hương, anh đã nghiên cứu, học hỏi và kết bạn với các chuyên gia hàng đầu của Đức.

Năm 2000, Tiến sĩ Tân mang công nghệ và tâm huyết của mình về nước, xây dựng nhà máy chế biến giò chả cách Hà Nội 30 km về phía Đông Nam, tại khu công nghiệp Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đó chính là nhà máy thực phẩm Đức Việt – Thương hiệu quen thuộc của chúng tôi ngày nay.

Với việc áp dụng toàn bộ dây chuyền công nghệ của Đức. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đức Việt đã đưa xúc xích tươi Việt Nam lên một tầm cao mới. Khẳng định vị thế, chất lượng và uy tín trên thị trường hàng tiêu dùng.

Nơi đây, những người con tâm huyết ấy vẫn đang ngày đêm làm ra những chiếc xúc xích NGON – KHỎE – CHUẨN. Những cống hiến thầm lặng đó đã được đền đáp bằng sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho xúc xích và thương hiệu Đức Việt suốt 20 năm qua !!!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà máy: Thôn Liễu Hạ, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Transaction office: 18th floor, Vinaconex 9, Pham Hung, Nam Tu Liem, Hanoi.

Số điện thoại văn phòng: 024.3776 4654

Số điện thoại nhà máy: 022 1397 0229

Email: info@ducvietfoods.vn

Trang web: https://www.ducvietfoods.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ducvietfoods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *