Top 5 Địa Chỉ Thu Mua Xe Điện Cũ Giá Cao Tại TPHCM

Bạn đang tìm địa chỉ thu mua xe điện cũ tại tphcm?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp điện, xe máy điện cũ, hư hỏng cần bán hoặc cần mua mới?

Hãy cùng TOPWAT điểm ngay qua Top 5+ cửa hàng mua xe đạp cũ Giá nhà uy tín nhất ngay dưới đây!

** Bài viết cung cấp một danh sách, không phải là một thứ hạng vị trí.

Tham khảo: Top xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Mua xe đạp điện đã qua sử dụng tại Xedapdiencuhcm.webflow.io

Tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách Nơi thu mua xe điện cũ uy tín tại TP. được Xedapdiencuhcm.webflow.io. Đây là nơi chuyên cung cấp các giải pháp mua bán xe ô tô cũ được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Nếu bạn thắc mắc xe bị chết ắc quy, hư hỏng nặng có bán được không? Thì bạn có thể yên tâm khi mua tại đây hầu hết mọi tình trạng xe khác nhau.

Mua xe đạp cũ tại Xedapdiencuhcm.webflow.io
Xe đạp điện là một trong những phương tiện giao thông phổ biến

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Bạn có thể yên tâm hơn về việc bị ép giá như ở một số địa chỉ kém uy tín khác trên thị trường. Và tất nhiên Xedapdiencuhcm.webflow.io cũng hỗ trợ mua xe tại nhà, bạn không cần phải mang xe đến trực tiếp trung tâm để biết giá.

Một cái tên rất đáng để bạn tham khảo nếu đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên mua bán các loại xe điện đã qua sử dụng.

Thông tin liên lạc:

 • Address: 2/5/2A Binh Gia, Ward 13, Tan Binh, HCMC
 • Điện thoại: 0859931111
 • Trang web: xedapdiencuhcm.webflow.io

Mua bán xe điện cũ tại trung tâm sửa xe điện sài gòn

Một trong những cửa hàng sửa chữa xe điện hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Ngoài ra trung tâm sửa xe điện sài gòn còn nhận thu mua các loại xe đạp điện, xe máy cũ với giá tương đối tốt.

Mua bán xe điện cũ tại trung tâm sửa xe điện sài gòn
Bạn có thể bán xe ô tô điện cũ với nhiều hình thức khác nhau

Theo thông tin từ trung tâm, giá thu mua tại đây có thể cao hơn tới 50% so với một số địa chỉ khác trên địa bàn. Bạn cũng có thể gửi ảnh chi tiết của xe và được thẩm định ngay để tránh trường hợp mang xe đến trung tâm nhưng không được giá.

Với nhiều địa chỉ và chi nhánh khác nhau trải dài khắp các quận tại Sài Gòn. Bạn hoàn toàn có thể bán chiếc xe đạp điện cũ của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và được giá tốt nhất.

Nhìn chung, đây là một câu trả lời khá hay nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên nghiệp mua xe điện cũ giá cao, uy tín tại Tp.HCM.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

 • 20/8V Thong Nhat, Ward 16, Go Vap, HCMC
 • 50 Street No. 53, Tan Quy, District 7, HCMC
 • 184/31 Lương Văn Can, Phường 15, Quận 8, TP.HCM
 • 21 Nguyen Thi Kieu, Tan Thoi An, District 12, HCMC
 • Hẻm 266 Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM
 • Alley 50/1 Go Dau, Tan Quy, Tan Phu, HCMC
 • 9-5 C3, Ward 13, Tan Binh, HCMC
 • 57 Street 35, Linh Dong, Thu Duc, HCMC

Điện thoại: 0372027495

Trang web: suaxedapdientainha.net

Mua bán xe điện cũ tại Dailyxedien.vn

Là một địa chỉ chuyên cung cấp xe đạp điện, xe máy điện khá uy tín trên thị trường. Dailyxedien.vn hiện cũng cung cấp giải pháp thu mua xe đạp điện cũ và mới cho khách hàng có nhu cầu.

Mua bán xe điện cũ tại Dailyxedien.vn
Bạn có thể mua bán trao đổi xe ô tô mới một cách vô cùng tiện lợi tại Dailyxedien.vn

Với quy trình làm việc tương đối chuyên nghiệp và tận tâm. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng ép giá như ở một số cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Hoạt động thu mua, thu cũ đổi mới tại Dailyxedien.vn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Bạn có thể bán ngay chiếc xe cũ hỏng của mình và rinh về một mẫu xe mới khác phù hợp hơn với chương trình ưu đãi và giá cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua xe điện cũ giá cao, uy tín, nhanh chóng và đơn giản. Thì đây hoàn toàn sẽ là một cái tên đáng để cân nhắc.

Thông tin liên lạc:

 • Điện thoại: 0908589669 – 0937225999 – 0908151166 – 02822530524
 • Trang web: dailyxedien.vn

Tham khảo: Nơi sửa xe đạp điện tại nhà uy tín hàng đầu

Mua bán xe đạp điện cũ tại Xedapdiencu.net

Nơi chuyên về Mua bán xe đạp điện cũ uy tín tại TP., thật khó để không đề cập đến Xedapdiencu.net. Đây là một trong những cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự nhanh chóng và đơn giản trong quy trình làm việc. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn trong việc định giá và thu mua xe ô tô cũ của bạn.

Mua bán xe đạp điện cũ tại Xedapdiencu.net
Xedapdiencu.net là một trung tâm, một cửa hàng đáng để bạn lựa chọn

Giá cả của cửa hàng này cũng được nhiều người dùng đánh giá khá tốt so với nhiều cửa hàng lớn khác trên địa bàn.

Xedapdiencu.net còn nhận thu mua hầu hết các loại xe ô tô cũ của các hãng phổ biến trên thị trường. Cùng với đó là nhiều hình thức độ xe khác nhau như xe cũ lâu ngày không sử dụng, hỏng ắc quy, bộ nguồn, xe bị lỗi, biến dạng vỏ ngoài….

Ngoài mua bán xe máy điện cũ, xe đạp điện đã qua sử dụng, tại đây còn bày bán rất nhiều mẫu mã cũ cho bạn thoải mái lựa chọn. Cùng với đó là giải pháp sửa chữa, thay thế ắc quy chính hãng cho xe điện.

Nhìn chung, đây là một trong những cái tên rất đáng để bạn đặt niềm tin vào thời điểm hiện tại.

Thông tin liên lạc:

 • Address: 56 Phan Huy Ich, Ward 15, Tan Binh, HCMC
 • Điện thoại: 0847331111
 • Trang web: xedapdiencu.net

Tham khảo: Top những chiếc xe đạp điện tử Bridgestone tốt nhất

Mua bán xe điện cũ tại Xe Điện Thanh Tùng

Những người thường xuyên sử dụng xe đạp điện, xe máy điện tại TPHCM chắc hẳn đã từng nghe đến cửa hàng này, đặc biệt là khu vực quận Tân Phú. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, giải pháp mua xe điện đã qua sử dụng Thanh Tùng’s hiện đang được rất nhiều chủ xe lựa chọn nếu đang có nhu cầu bán.

Mua bán xe đạp điện cũ tại Xe Điện Thanh Tùng
Chính sách thu mua xe điện cũ tại Thanh Tùng luôn được đánh giá cao

Bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng, khoảng 30 phút sau nhân viên kỹ thuật của Xe Điện Thanh Tùng sẽ đến tận nơi để định giá xe cho bạn. Quy trình làm việc vô cùng đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Tại đây, bạn cũng hạn chế được nhiều tình huống bị ép giá khi bán hàng. Ngoài ra, quy trình kiểm tra xe cũ của trung tâm chuyên thu mua xe điện cũ TPHCM này cũng không quá phức tạp. Họ dường như không cố “mò lá” quá nhiều như ở một số đơn vị khác.

Xe điện Thanh Tùng thu mua hầu hết tất cả các dòng xe ở nhiều trạng thái khác nhau. Đó có thể là một chiếc xe cũ lâu ngày không sử dụng bị hỏng động cơ, bình ắc quy hoặc xe bị biến dạng vỏ ngoài, chết máy….

Một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm nơi thu mua xe điện cũ giá cao tại khu vực TPHCM

Thông tin liên lạc:

 • Address: 242/11 Tay Thanh, Tay Thanh Ward, Tan Phu, Ho Chi Minh City
 • Điện thoại: 0372027495 – 0365837080 VND
 • Trang web: xedienthanhtung.net

Nhìn chung, nhu cầu về các sản phẩm xe điện mới ở thời điểm hiện tại là rất cao. Do đó, các giải pháp mua xe ô tô điện đã qua sử dụng tại nhà đang được nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh, sửa chữa xe điện tiến hành để đáp ứng nhu cầu đó.

Và trên đây là Top 5+ địa chỉ mua xe đạp điện, xe máy cũ uy tín tại Sài Gòn. Hy vọng bài viết này đã giúp ích ít nhiều cho bạn trong quá trình lựa chọn. Tất cả thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.