Top 5 đồ chơi giáo dục thông minh cho bé tốt nhất từ 1- 2 tuổi

Hãy cùng Giacongreal review chủ đề Top 5 đồ chơi giáo dục thông minh cho bé tốt nhất từ 1- 2 tuổi để chúng ta hiểu rõ hơn nhé.

Thị trường Đồ chơi giáo dục Và sách dành cho trẻ từ 1 tuổi đến 2 tuổi thay đổi rất nhiều, nhưng không phải tất cả đều là những khoản đầu tư đáng giá. Hãy xem xét độ tuổi và khả năng học tập của con bạn trước khi quyết định mua hàng. Nếu bạn muốn một món đồ chơi sẽ tăng thêm giá trị giáo dục cho giờ chơi của con bạn, đây là bộ sưu tập đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ mới biết đi của chúng tôi.

1. Đồ chơi xếp hình xây dựng

Các khối giúp bạn và con bạn học các kỹ năng vận động tốt và giải quyết vấn đề, đồng thời cung cấp nền tảng hoàn hảo cho việc chơi giả vờ liên tục.

Chìa khóa để có được những khối tốt đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào là tuổi thọ, tính dễ sử dụng, kích thước an toàn và thú vị và khả năng dọn dẹp. Đồ chơi khối xây dựng phổ biến với các bậc cha mẹ vì chúng bao gồm các khối xây dựng nhiều màu với hình dạng khác thường. Chúng tươi sáng, sống động và có kích thước hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Không có áp lực (điều này là lý tưởng cho những người có bàn tay nhỏ) và dễ dàng cất giữ trong túi zip của họ.

Lợi ích

 • Vừa với ngân sách.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và vận động tinh được thực hành.

khuyết điểm

 • Cần bảo quản cẩn thận, không để thất lạc sẽ khó thu lại như ban đầu.

Xây dựng đồ chơi xếp hình

Xây dựng đồ chơi xếp hình

2. Sách vải cho bé phát triển kỹ năng

Giữ cho một đứa trẻ mới biết đi vui vẻ và bận rộn là một công việc toàn thời gian. Sách vải giúp mọi thứ trở nên đơn giản bằng cách kết hợp nhiều niềm vui trong một cuốn sách có màu sắc rực rỡ, có thể giặt bằng máy.

Các hoạt động bao gồm kết hợp các hình có màu khóa dán, học cách buộc dây giày và nút, đồng thời sử dụng đồng hồ để báo thời gian. Sách vải cho bé rất lý tưởng để phát triển các giác quan vì nó khuyến khích sự khéo léo và nhận thức về không gian. Cuốn sách hoạt động thân thiện với du lịch này sẽ giúp con bạn giải trí và không bị mất phần nào.

Lợi ích

 • Có nhiều hoạt động vui chơi.
 • Nhiều chủ đề phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi
 • Có thể giặt máy.

khuyết điểm

Sách vải yên tĩnh

Sách vải trẻ em để phát triển trí thông minh.

3. Câu đố trí nhớ

Trò chơi trí nhớ này phù hợp với lứa tuổi từ 2 trở lên và là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng phối hợp, chú ý và tổ chức. Bản thân trò chơi trí nhớ rất dễ học và thú vị. Những thẻ này cũng có thể được sử dụng như thẻ flash để dạy từ mới.

Bộ xếp hình trí nhớ có đồ họa động vật nhiều màu hấp dẫn trên các miếng bìa cứng dày, dễ nhìn và dễ cầm. Đây là những thiết bị nhỏ gọn và di động phù hợp để đi du lịch hoặc đi chơi.

Lợi ích

 • Cải thiện kỹ năng đối sánh, tập trung và sắp xếp của bạn.
 • Dễ hiểu.

khuyết điểm

 • Giới hạn về hình ảnh, chủ đề.

Câu đố trí nhớ

Câu đố trí nhớ

4. Đồ chơi cắt hoa quả cho trẻ em và thanh thiếu niên

Ghép hình là một kỹ năng tốt để thực hành với trẻ em, với màu sắc, hình dạng hoặc thậm chí là động vật. Đồ chơi cắt trái cây rẻ tiền này được thiết kế để giúp con bạn học đếm, phân loại và ghép nối. Đồ chơi này có hình dạng trái cây và rau củ khác nhau, mỗi loại có một màu sắc khác nhau, và có một miếng chiên với nửa còn lại.

Trẻ em thích nhấp và tách những đồ vật này, những đồ vật này rất dễ cầm nắm. Sau đó lắp ráp lại cho phù hợp với hình dạng ban đầu. Không chỉ rèn luyện đôi tay của trẻ mà còn phát triển trí nhớ

Lợi ích

 • Học cách kết hợp màu sắc.
 • Đôi tay nhỏ bé có thể dễ dàng nắm bắt nó.
 • Rèn luyện trí thông minh và trí nhớ tốt

khuyết điểm

 • Một số hình ảnh sẽ không dính sau một thời gian.

Trò chơi cắt dán trái cây

5. Đồ chơi khủng long cho bé trai và bé gái

Điều quan trọng là phát triển khả năng học hỏi và vui chơi, bao gồm cả khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Bộ màu rực rỡ này đi kèm với sáu con khủng long, sáu tua vít và sáu chìa khóa.

Mục đích là để con bạn tách con khủng long ra và lắp chúng lại với nhau bằng các công cụ an toàn cho trẻ em.

Đồ chơi khủng long cho bé trai và bé gái này không thích hợp cho trẻ một tuổi, nhưng trẻ ba tuổi sẽ thích thú với quá trình lắp ráp và lắp ráp khủng long. Bạn sẽ cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự kiên nhẫn khi vui chơi.

Lợi ích

 • phối hợp tay mắt.
 • Màu sắc rực rỡ.

khuyết điểm

 • Trẻ em rất nhỏ không được khuyến khích sử dụng sản phẩm này.

Đồ chơi khủng long cho bé trai và bé gái

Trẻ mới biết đi bản tính tò mò, vì vậy hãy làm những điều tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, trẻ ở độ tuổi này thường thích chơi và có nhiều cơ hội để học thông qua chơi, vì vậy có rất nhiều đồ chơi giáo dục để bạn lựa chọn.

Category: Mẹ và Bé
#Top #đồ #chơi #giáo #dục #thông #minh #cho #bé #tốt #nhất #từ #tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.