Top 5 Món ăn Kinh dị nhất Việt Nam 2022

thối rữa

Là món ăn ngon, bổ dưỡng nhưng nhiều người không dám ăn vì hình dáng nửa con, nửa giun. Tuy nhiên, ăn giun sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ngộ độc và mắc một số bệnh đường ruột như tiêu chảy đối với những người có đường ruột không tốt.

Thịt chuột

Thịt chuột là món ăn mới nghe tên thôi đã thấy rợn người, ghê sợ rồi. Người thích ăn uống rất ưa chuộng món ăn này và món ăn này nổi tiếng ở các tỉnh miền Tây. Chuột đồng ở đây là chuột đồng tự nhiên.

Nước dừa

Là loài ký sinh trên cây dừa phá hoại cây dừa nên hiện đã bị cấm buôn bán. Tuy nhiên, những người sành ăn lại yêu thích chúng và cũng vì nghe nói ăn sâu dừa sẽ có tác dụng tráng dương. Món thường được ăn là sâu dừa nhúng nước mắm sống.

Bánh pudding

Người Việt thường lấy huyết của vịt, gà, lợn, thỏ,… rồi trộn với các loại gia vị, rau củ thành món canh huyết ăn sống như vậy. Món ăn này được cho là bổ dưỡng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật lây truyền từ động vật.

Cho Pia

Là món ăn đặc sản của vùng Tây Bắc, được nấu từ nội tạng của gia súc hoặc dê được tẩm ướp gia vị rồi nướng chín. Mùi vị của nó không dễ ngửi. Ở Tây Sơn, Bình Định, người ta đã nấu món này, nhưng ít thay đổi, dễ ăn hơn nên gọi là bò de.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.