Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất cho Android và iOS

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất cho Android và iOS để hiểu rõ hơn chủ đề này


Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học guitar cho điện thoại, cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, cách sử dụng khác nhau giúp người dùng làm quen và thành thạo nhanh chóng bản nhạc xưa này với những bài học này. Trong bài viết này, Taimienfi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 ứng dụng học guitar tốt nhất.

Chơi guitar là một kỹ năng mà nhiều người mong muốn sở hữu. Nếu như trước đây, học sinh phải tự đi học hoặc tự mày mò ở nhà mất nhiều thời gian thì nay đã dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều đối với học sinh. Ứng dụng học guitar Trên điện thoại di động.

Ứng dụng học guitar tốt nhất

Các ứng dụng học guitar tốt nhất cho Android và iOS

Ứng dụng học guitar tốt nhất

1. Guitartuna
Điều đầu tiên mọi người thường nhắc đến GuitarTuna là tính năng điều chỉnh Điều chỉnh một cây đàn guitar Rất dễ sử dụng bởi nhiều người dùng. Ứng dụng sẽ hiển thị một bảng các cao độ âm thanh, từ đó bạn có thể biết dây nào được chỉnh cho đúng nốt và căn chỉnh lại cho phù hợp.

Ứng dụng học guitar tốt nhất 2

Tất nhiên, là một ứng dụng học guitar, Guitartuna cung cấp cho người dùng một thư viện hợp âm khổng lồ. Bạn sẽ học được cách thành thạo các hợp âm, các thế tay để chơi guitar một cách chính xác và hiệu quả nhất.

=> Link tải GuitarTuna cho iOS

=> Link tải Guitartuna cho Android

2. Real Guitar miễn phí
Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi guitar, ứng dụng Real Guitar Free sẽ là sự trợ giúp hoàn hảo để bạn bắt đầu. Ứng dụng mô phỏng thực tế cây đàn guitar, giúp bạn dần làm quen với các hợp âm một cách dễ dàng trên màn hình điện thoại.

Top 3 ứng dụng học guitar tốt nhất

Ứng dụng học guitar free thường xuyên cập nhật hợp âm bài hát mới hàng ngày. Người dùng có thể vừa học cách chơi các bài hát yêu thích vừa có thể thưởng thức âm thanh guitar chất lượng cao mà không cần đàn.

=> Link tải Real Guitar Free cho iOS

=> Liên kết tải xuống miễn phí Real Guitar cho Android

3. Cây đàn tuyệt đỉnh
Ứng dụng Ultimate Guitar cung cấp cho người dùng 2 cách học guitar. Bạn có thể chọn học trước, làm quen với các kỹ thuật khi chơi piano trước. Hoặc bạn có thể tăng dần trình độ của mình bằng cách khám phá qua các bài hát.

Ứng dụng học guitar tốt nhất 4

Ứng dụng cung cấp các hợp âm và lời bài hát hoàn chỉnh cho hơn 800.000 bài hát khác nhau. Với mỗi bài hát, Ultimate Guitar hỗ trợ chỉnh sửa cá nhân, giúp bạn thay đổi hợp âm cho phù hợp với thói quen và sở thích của mình. Đặc biệt ứng dụng học guitar này hỗ trợ chế độ thuận tay trái cho người dùng.

=> Link tải Ultimate Guitar cho iOS

=> Link tải Ultimate Guitar cho Android

4. Cây đàn nhiều màu sắc
Giống như GuitarTuna, ứng dụng Chromatic Guitar cũng tập trung phát triển các tính năng hỗ trợ điều chỉnh. Với máy đo âm thanh có độ chính xác cao, ứng dụng sẽ tự động xác định độ lệch của từng dây và hướng dẫn người dùng cách chỉnh sửa.

Top 5 ứng dụng học guitar tốt nhất

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng học đàn guitar này để căn chỉnh cả dây đàn guitar thường và đàn ukulele. Hiện tại, ứng dụng Chromatic Guitar đang được cung cấp miễn phí trên cả Android và iOS.

=> Liên kết tải xuống Chromatic Guitar cho Android

5. Guitar Flash
Thật khó để đánh giá Guitar Flash là một ứng dụng học guitar thực thụ, vì ứng dụng này hoàn toàn không cung cấp bài học cho người dùng. Thay vào đó, Guitar Flash được thiết kế để người dùng làm quen với cây đàn guitar như một trò chơi âm nhạc.

6 ứng dụng học guitar tốt nhất

Guitar Flash cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng 5 phím đàn và nhấn vào các biểu tượng âm thanh khi chúng tăng dần tốc độ. Guitar Flash có 3 chế độ Easy, Normal, Hard cho bạn.

=> Liên kết tải Guitar Flash cho iOS

=> Liên kết tải xuống Guitar Flash cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-hoc-dan-guitar-tot-nhat-57719n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng học guitar tốt nhất hiện nay hoạt động trên cả 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất là Android và iOS. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng riêng biệt, tùy theo sở thích và thói quen mà bạn hãy chọn cho mình một công cụ phù hợp để bắt đầu học guitar nhé!

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng học guitar

ứng dụng học guitar, ứng dụng học guitar,

#Top #ứng #dụng #học #đàn #Guitar #tốt #nhất #cho #Android #và #iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.