Top 5 ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Top 5 ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất để hiểu rõ hơn chủ đề này

Giống như nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống, tìm kiếm việc làm đã trở nên di động, vì người dùng thậm chí có thể thực hiện nó thông qua các ứng dụng điện thoại hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, ứng dụng tìm việc nào phổ biến nhất? Hãy cùng xem danh sách dưới đây nếu bạn cũng đang tìm kiếm việc làm thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, người tìm việc hay các công ty hiện nay có nhiều cơ hội giao tiếp với nhau hơn, tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả tuyển dụng. Với điện thoại có kết nối mạng và cài đặt Ứng dụng tìm việc Bạn có thể tìm thấy tin tuyển dụng hoặc gửi hồ sơ ở bất cứ đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng tốt nhất để hiểu và lĩnh hội

Ứng dụng hàng đầu để tìm kiếm việc làm hiệu quả

Trong bài viết này, Taimienfi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 Ứng dụng tìm việc Hiệu quả nhất, nhận được đánh giá rất cao từ người dùng!

Ứng dụng tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất hàng đầu

1. Facebook

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi Taimienfei nhắc đến Facebook như một Ứng dụng tìm việc Thực tế hiệu quả, với lượng người dùng khổng lồ và sự phổ biến của nó, Facebook giống như một xã hội thu nhỏ mà nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy hoặc mở ra những cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

2 ứng dụng tốt nhất để hiểu và hiểu nhiều nhất

Ứng dụng tìm việc tốt nhất

Hiện nay, hầu hết các công ty đều có fanpage Facebook riêng và thường xuyên cập nhật các hoạt động của họ với các tin tức tuyển dụng. Người dùng quan tâm đến việc làm ở vị trí nào có thể theo dõi fanpage và chớp lấy cơ hội khi công ty đăng tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm tìm việc, nơi bạn có thể tìm thấy các loại tin tuyển dụng khác nhau.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

2. LinkedIn

Cũng giống như Facebook, LinkedIn là một trang mạng xã hội nhưng mục đích chủ yếu là phục vụ công việc chứ không phải giải trí. Đối tượng sử dụng chính của LinkedIn là các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn tìm việc hoặc mở rộng mạng lưới tại nơi làm việc.

3 trong số các ứng dụng tốt nhất để hiểu và hiểu tối đa

Ứng dụng tìm việc cho điện thoại iOS, Android

với Ứng dụng tìm việc Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ, tạo hình ảnh thương hiệu cá nhân cho chính mình. Kết quả là, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với các công ty khi họ tìm kiếm nhân viên trên LinkedIn. Ngược lại, khi bạn biết tài khoản LinkedIn của công ty hoặc những người làm việc ở đó, bạn có thể cập nhật tin tức về công ty và cải thiện cơ hội nghề nghiệp của mình.

=> Link tải LinkedIn cho Android

=> Liên kết tải LinkedIn cho iPhone

3. Vietnamworks

Trang web VietnamWorks là một kênh tuyển dụng đáng tin cậy cho các công ty cần lao động và những người đang tìm việc làm. Mới đây, VietnamWorks đã phát hành Ứng dụng tìm việc Hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS, giúp việc tuyển dụng hiệu quả hơn nhiều.

4 ứng dụng tốt nhất để đọc và hiểu

Đơn xin việc uy tín

VietnamWorks có tiêu chuẩn sàng lọc thông tin khá cao, nhà tuyển dụng thường là các tập đoàn lớn hoặc liên doanh nước ngoài. Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, đừng ngần ngại đăng ký một tài khoản trên ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Ngoài ra, ứng dụng giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng giao tiếp, trao đổi thông tin trước khi gặp mắt và phỏng vấn trực tiếp.

=> Link tải VietnamWorks cho Android

=> Link tải VietnamWorks cho iPhone

4. JobStreet

tương tự như Ứng dụng tìm việc Được Taimienphi ra mắt gần đây, JobStreet là trang tìm việc uy tín với quy trình hỗ trợ tuyển dụng chuyên nghiệp. Tất cả các thông tin tuyển dụng hoặc thông tin hồ sơ người dùng đều được kiểm soát cẩn thận. Người có nguyện vọng việc làm có thể đọc thông tin chi tiết, yêu cầu và chế độ đãi ngộ từ nhà tuyển dụng. Ngược lại, các công ty cũng giúp lọc thông tin và tìm ra những người lao động phù hợp nhất.

5 ứng dụng tốt nhất để hiểu và hiểu sâu hơn

Phần mềm tìm việc trên điện thoại

Ứng dụng JobStreet trong phiên bản di động cung cấp các công cụ lọc dữ liệu tương tự như trình duyệt web. Bạn có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, chức danh, vị trí địa lý, mức lương cụ thể.

=> Liên kết tải xuống JobStreet cho Android

=> Liên kết tải xuống JobStreet cho iPhone

5. Người xây dựng nghề nghiệp

CareerBuilder là mạng xã hội tìm kiếm việc làm hàng đầu thế giới và đã có mặt tại Việt Nam. Đơn xin việc CareerBuilder trên di động giúp nhà tuyển dụng kết nối nhanh chóng với người tìm việc chỉ trong vài thao tác nhanh chóng.

6 ứng dụng tốt nhất để hiểu rõ hơn

Ứng dụng tìm việc trên điện thoại

CareerBuilder có giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Ngoài chức năng hỗ trợ người dùng sàng lọc công việc cơ bản, ứng dụng này còn có một tính năng đặc biệt là giúp bạn tìm việc thông qua bản đồ. Nhờ đó, bạn sẽ biết chính xác vị trí của nhà tuyển dụng để tìm hiểu kỹ hơn trước khi ứng tuyển.

=> Link tải CareerBuilder cho Android

=> Link tải CareerBuilder cho iPhone

Qua bài viết này, Taimienfi đã liệt kê ra top 5 Ứng dụng tìm việc Dẫn đầu trên điện thoại, giúp người dùng nâng cao hiệu quả cơ hội nghề nghiệp và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, hãy tải xuống các ứng dụng này ngay bây giờ và bắt đầu tìm kiếm một công việc phù hợp với bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một website để đăng tin tuyển dụng hay tìm kiếm việc làm thì có thể truy cập vào Joboko, vn.joboko.com (trước đây là goodcv.vn) được xem là địa chỉ website tuyển dụng uy tín, lượng truy cập hàng ngày cao. Website tuyển dụng vn.joboko.com phù hợp với mọi ứng viên đang tìm kiếm công việc khác nhau ở nhiều ngành nghề, trình độ …. Ngoài ra vn.joboko.com còn bổ sung thêm chức năng tạo CV. Giúp tăng cường quản lý hồ sơ. Các ứng viên có khả năng ứng tuyển công việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-tim-viec-lam-hieu-qua-nhat-51305n.aspx
Chúc may mắn!

Xem thêm: Top 5 trang web tuyển dụng hiệu quả nhất

Các từ khóa liên quan:

Hành động trái tim miễn phí

Ứng dụng Tìm việc, Ứng dụng Tìm việc,

#Top #ứng #dụng #tìm #việc #làm #hiệu #quả #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.