Top 5 + website dịch truyện kiếm tiền nhanh, uy tín

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Top 5 + website dịch truyện kiếm tiền nhanh, uy tín để hiểu rõ hơn chủ đề này

Từ lâu, dịch truyện kiếm tiền đã trở thành một công việc mang lại nguồn thu nhập lớn cho những người yêu thích viết lách. Nếu bạn muốn dịch truyện trong thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập hoặc tạo nguồn thu nhập chính cho bản thân, hãy chọn một website / app uy tín. Hơn 5 ứng dụng / trang web này để dịch câu chuyện nhanh chóng, đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn

cái bạn thích nhất viết Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt và muốn tìm việc tại nhà trong thời gian rảnh rỗi Dịch truyện kiếm tiền Một gợi ý tốt cho bạn. Bạn chỉ cần tham gia, kiếm một công việc Trang web dịch tiếng Anh để thanh toánDịch truyện tiếng Hàn … Có cơ hội yên tâm làm việc, tăng thu nhập.

Top 5 trang web dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín

Website dịch truyện thanh toán nhanh, uy tín

5+ trang web / ứng dụng dịch truyện hàng đầu để kiếm tiền nhanh và kha khá

1. Dịch truyện kiếm tiền trên Wattpad

Wattpad không chỉ là trang đọc truyện mà còn là trang web kiếm tiền của nhiều người. Nội dung truyện của trang Wattpad rất phong phú và đa dạng từ truyện ngôn tình, truyện hài hước đến khoa học viễn tưởng, truyện kinh dị của các quốc gia khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn dự án dịch truyện phù hợp tại đây, thể hiện sự sáng tạo của mình. Ngoài ra, Wattpad không thích giờ làm việc cứng nhắc, linh hoạt, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát giờ làm việc của mình.

Trang web: Wattpad.com

2. Dịch manga để kiếm tiền trên Mangatoon

Mangatoon là một trang web uy tín và an toàn để viết và dịch truyện kiếm tiền. Định giá bản dịch cũng rất rõ ràng trên trang Mangatoon, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết mình kiếm được bao nhiêu sau mỗi bản dịch. Nếu bản free đam mê truyện thì tham gia website dịch truyện tranh kiếm tiền Mangatoon dịch truyện để tăng thêm thu nhập này.

3. Kiếm tiền với webtruen sub truyện

Ứng dụng chuyển tiền nhanh

Giao diện WebTruen

WebTruyen (hay còn gọi là Dtruyen.com) là tổng hợp truyện lớn được nhiều độc giả yêu thích. Ngoài ra, Webtruen có một nền tảng cho phép người dùng truy cập để dịch truyện, viết truyện để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, khác với những trang web và ứng dụng trên, truyện của WebTruen chủ yếu lấy từ ngôn tình Trung Quốc. Do đó, nếu bạn có khả năng dịch truyện Trung Quốc thì đừng bỏ qua trang Webtruyen này. Câu chuyện đã dịch của bạn càng nhiều lượt xem, bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn có thể quy đổi thành tiền.

Trang web: dtruyen.com

4. Dịch truyện kiếm tiền với Sstruyen

Struen là website đọc truyện online với nhiều thể loại khác nhau như truyện ngôn tình hiện đại, truyện teen, truyện lịch sử cho đến truyện kiếm hiệp được rất nhiều người yêu thích. Cũng giống như các website trên, Sstruyen cũng có nền tảng viết truyện và dịch truyện giúp người dịch truyện tăng thu nhập và đa dạng, phong phú kho truyện của mình để thỏa mãn người dùng. Khi đăng ký dịch hoặc viết truyện, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, nếu truyện của bạn có nhiều người đọc, bạn sẽ nhận được nhuận bút cao và hấp dẫn.

Trang web: sstruyen.com

5. Ứng dụng viết truyện, web để kiếm tiền với Vnkings

Một trang web dịch truyện khác để bạn kiếm tiền là Vnkings. Tuy mới thành lập nhưng Vnkings được nhiều người đánh giá là uy tín và an toàn. Đặc biệt, khi bạn viết và dịch truyện tại đây, bạn nhận được rất nhiều lợi ích thú vị.

Trang web: Vnkings.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-truyen-kiem-tien-65892n.aspx
Ngoài những trang web trên còn có những trang web nổi tiếng về dịch truyện, viết truyện kiếm tiền như Upwork, Iwriter, Dembuon.vn, Bookstore, Truyenfull …. Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt thì có thể viết . Chà, đừng bỏ lỡ cơ hội này để dịch truyện kiếm tiền hoặc viết bài phê bình để kiếm tiền. Dù làm việc chăm chỉ, tận dụng thời gian rảnh rỗi hay làm việc cả ngày, số tiền kiếm được từ những câu chuyện phụ kiếm tiền trên web, app viết review hiệu quả giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí còn hơn cả lương công việc.

Xem thêm: Viết truyện kiếm tiền
Xem thêm: Viết bài đánh giá kiếm tiền online

Các từ khóa liên quan:

Dịch tiền mặt

Dịch vụ dịch thuật trực tuyến, chuyển tiền,

#Top #website #dịch #truyện #kiếm #tiền #nhanh #tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *