Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất, Joboko, Vietnamwork, Careerbui

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất, Joboko, Vietnamwork, Careerbui để hiểu rõ hơn chủ đề này

Giữa vô số website tuyển dụng, 5 website tuyển dụng được nhiều người lựa chọn nhất, đánh giá hiệu quả công việc sẽ được Giacongreal.com chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập khủng mỗi ngày, website còn có nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của ứng viên và nhà tuyển dụng.

Làm thế nào để làm điều này sẽ giúp bạn:
– Biết các trang web tuyển dụng hiệu quả
– Nhận liên kết đến các trang web tuyển dụng

có lưu lượng truy cập hàng ngày cao, Trang web tuyển dụng Giúp nhiều công ty tìm được ứng viên phù hợp và giúp ứng viên tìm được công việc mà họ lựa chọn. Chúng ta cùng nhau đánh giá những website tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, được không chỉ nhà tuyển dụng mà cả ứng viên xem Theo sát wiki Trong quá trình tuyển dụng, sàng lọc và tìm nguồn cung cấp trang web đăng tuyển là khía cạnh quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng cần lưu ý.

Bạn cũng có thể đề xuất: Top 5 trang web tạo CV trực tuyến tốt nhất

Hiểu nội dung trang web

Cập nhật danh sách các website tuyển dụng có nhiều lượt truy cập

Top 5 trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

1. VietnamWorks

Truy cập trang web: https://vietnamworks.com

Trang web dành riêng cho Việt Nam

VietnamWorks có hàng chục nghìn và hàng triệu lượt truy cập

Với nhiều năm hoạt động, website tuyển dụng VietnamWork đã thu hút được lượng lớn ứng viên và nhà tuyển dụng, với số lượt truy cập vào trang VietnamWork hàng ngày lên tới hàng chục nghìn, hàng triệu. Trang web này được đánh giá là nơi uy tín của các công ty lớn đăng tin tuyển dụng, nơi yêu cầu những ứng viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Ngoài ra, trang web VietnamWork có một mục dành riêng cho việc tuyển dụng các giám đốc điều hành cấp cao trong các công ty.

sức mạnh Vietnamworks.com có ​​phù hợp với các vị trí cấp cao như giám đốc, trưởng phòng, vị trí khó không.

Những điểm yếu: VietnamWorks thu phí rất đắt, mỗi tin đăng tuyển có thể lên tới vài triệu đồng.

2. vn.joboko.com

Truy cập trang web: https://vn.joboko.com

Trang web nội dung uy tín

Đăng việc trên vn.joboko.com miễn phí

Tuy mới xuất hiện nhưng với đặc điểm là website tuyển dụng miễn phí, có nhiều tin tuyển dụng và ứng viên chất lượng, website tuyển dụng Joboko (Trước đây là GoodCV) được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng để đăng tin tuyển dụng. Với số lượng lớn ứng viên vào hàng tháng, website Joboko hứa hẹn sẽ là trang tuyển dụng phổ biến, giúp bạn tìm kiếm được những ứng viên phù hợp.

Sức mạnh của Joboko Người sử dụng lao động được phép Bài miễn phí, trong khi hầu hết các trang web khác đều thu phí đăng tuyển với mức giá “không mấy hấp dẫn”. Do đó, Joboko được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là tuyển dụng những người có nguồn tài chính hạn hẹp. Tuy miễn phí nhưng nó tương đối hiệu quả trong việc tuyển dụng.

Ứng viên có nhiều lợi ích như tạo CV miễn phí, với nhiều mẫu CV đẹp, tạo CV nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm các loại công việc khác nhau.

Những điểm yếu: Không phải nhân viên hỗ trợ dịch vụ tốt như các trang web trả phí. Nếu sự hỗ trợ là tốt, đó là một dịch vụ tuyệt vời.

Chúng tôi có một hướng dẫn về cách Tạo CV trực tuyến rất nhanh chóng và đẹp mắt bởi Joboko, nhìn đây

3. Người xây dựng nghề nghiệp

Truy cập trang web: https://www.careerbuilder.com/

Trang web miễn phí

Careerbuilder, trang web đăng tuyển dụng của Hoa Kỳ

Đây là một trang web tuyển dụng thuộc sở hữu của Careerbuilder Hoa Kỳ, liên kết các nhà tuyển dụng với các ứng viên từ mọi quốc gia. Do đó, những ứng viên có kinh nghiệm tìm việc hãy truy cập trang web của nhà xây dựng nghề nghiệp để tìm việc. Do đó, nếu không muốn mất đi những ứng viên có chuyên môn và kỹ thuật cao, bạn có thể truy cập Careerbuilder và đăng các vị trí tuyển dụng theo yêu cầu của công ty tuyển dụng, đặc biệt vì đây là trang web tuyển dụng miễn phí.

4. Vieclam24h.vn

Trang web nội dung tốt nhất

Vieclam24h.vn nằm trong danh sách những website tuyển dụng miễn phí

Nói đến website tuyển dụng uy tín, hiệu quả không thể không kể đến kênh tuyển dụng Vietlam24h.com.vn do Công ty CP Nhân lực Siêu Việt làm chủ. Trên trang web tuyển dụng cao cấp này, nhà tuyển dụng có thể thấy rất nhiều CV của các ứng viên và mục tuyển dụng các vị trí phù hợp để đăng tải. Tuy nhiên, Vieclam24h.vn phù hợp với các công ty vừa và nhỏ đăng tin tốt hoặc cho các bạn đang tìm kiếm trang tuyển dụng, ngành CNTT …

5. Timviecnhanh

Trang web tốt nhất với nội dung tiếng Việt

Timviecnhanh, trang tuyển dụng uy tín

Ngoài các website trên như Vietnamwork, vn.joboko.com, Vieclam24h.vn, https://vn.applyjob.org, … thì timviecnhanh là một trong những trang tuyển dụng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. . Với 2 triệu hồ sơ ứng viên, lượt truy cập mỗi ngày lên đến 2 triệu, đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau, timviecnhanh đã trở thành website tuyển dụng đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Trên đây là top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất, tùy theo nhu cầu tuyển dụng của công ty mà bạn có thể lựa chọn website đăng tuyển phù hợp. Chỉ ngồi làm việc, ở nhà, truy cập Tuyển dụng Webbyte Và đăng, ứng viên sẽ nhanh chóng nhìn thấy quảng cáo tuyển dụng của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-website-tuyen-dung-hieu-qua-nhat-38769n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Trang web tuyển dụng

Trang web Nội dung, Trang web Tìm kiếm Việc làm,

#Top #website #tuyển #dụng #hiệu #quả #nhất #Joboko #Vietnamwork #Careerbui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *