Top 6+ Ứng Dụng Hỗ Trợ Chơi Golf Các Golfer Nên Biết

TOPWAT sẽ giới thiệu cho bạn nhiều ứng dụng chơi golf được nhiều người tin dùng. Cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết nhất khi sử dụng.

Golf là môn thể thao cần luyện tập và cập nhật thông tin thường xuyên. Cho dù bạn là một tay golf dày dạn kinh nghiệm hay mới tham gia môn thể thao này. Có quá nhiều thứ để nắm bắt từ kỹ thuật đến tin tức hàng ngày. Ngay cả những ưu đãi và giảm giá khác nhau mà bạn không biết tìm chúng ở đâu.

Thành thật mà nói, đây vẫn là một môn học khá tốn kém. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng đặt vé và chơi golf được nhiều người tin dùng. Cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết nhất khi sử dụng.

Đánh gôn

Đây là ứng dụng đặt vé chơi golf miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Với tính năng theo dõi cũng như tính toán khoảng cách thực hiện cho mỗi lần chụp. Đánh gôn Nhận thông tin chi tiết về hơn 40.000 sân gôn trên toàn thế giới. Chính vì vậy, đây là ứng dụng đặt vé chơi golf yêu thích của nhiều golfer chuyên nghiệp.

hỗ trợ ứng dụng chơi gôn golfshot
Golfshot là ứng dụng được nhiều golfer chuyên nghiệp sử dụng

Ứng dụng tương thích với nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau. Từ iOS, Android đến các thiết bị smartwatch. Giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm ứng dụng này. Tích hợp nhiều tính năng, đặc biệt là sử dụng GPS để theo dõi ảnh chụp và thu thập dữ liệu.

Hỗ trợ người chơi nâng cao kỹ năng chơi golf mỗi ngày. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Đầu tiên là một số tính năng sẽ bị khóa nếu bạn không nâng cấp lên phiên bản Pro. Cũng như giao diện sẽ hơi phức tạp cho người mới bắt đầu sử dụng. Golfshot còn lại sẽ giúp cải thiện và nâng cao trình độ của bạn rất nhiều.

Hỗ trợ luyện tập chơi gôn – GolfLogix

GolfLogix hiện đang là một ứng dụng chơi golf nổi tiếng hiện nay. Hiện là câu lạc bộ golf lớn nhất thế giới với hơn 4 triệu thành viên. Ứng dụng tập trung vào khả năng hiển thị sân tập một cách chân thực nhất. Người chơi có thể tải hơn 8.000 sân tập khác nhau.

Đặc biệt là tính năng Putt Breaks giúp người chơi làm chủ sân tập một cách dễ dàng. Ngoài ra, GolfLogix còn có GPS để tính toán và đưa ra khuyến nghị cho các golfer. Từ vị trí đứng, tốc độ của bóng, … Đây là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho những ai theo đuổi bộ môn này

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng đặt golf qua ứng dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra còn có các video và hướng dẫn đào tạo chơi gôn được chọn lọc cẩn thận. Tin tức hàng ngày, giải đấu cũng được cập nhật thường xuyên. Nhờ những tính năng trên, GolfLogix được hàng triệu golfer tin dùng cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm:

Top 14 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Top 6 khóa đào tạo bất động sản tốt nhất hiện nay

Lỗ19

Lỗ19 Chắc chắn là ứng dụng hoàn chỉnh nhất cho người chơi gôn. Từ tất cả các cấp, kỹ năng để cải thiện thành tích của mình. Đây là ứng dụng đáng tin cậy giúp người chơi kết nối với cộng đồng chơi gôn trên toàn thế giới. Có sẵn trên các hệ điều hành và đa nền tảng. Nó hiển thị cho người dùng thông tin chi tiết về sân tập. Theo dõi cảnh quay GPS giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trên đường đi.

Lỗ 19.  ứng dụng luyện tập chơi gôn
Hole19 là một ứng dụng mà bạn nên cân nhắc cài đặt trên điện thoại của mình

Ngoài ra, ứng dụng còn có một thẻ điểm để theo dõi điểm số lần truy cập của bạn. Đo khoảng cách mà không cần hỗ trợ thêm. Phản hồi thông tin cho người dùng nhanh chóng, kịp thời. Tuy nhiên, để có nhiều tính năng hơn, người dùng cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một ứng dụng dễ sử dụng và cần thiết.

18 Tuổi thơ

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng đặt sân gôn hữu ích nào khác. 18 Tuổi thơ là một ứng dụng máy đo khoảng cách GPS và thẻ điểm chơi gôn được sử dụng rộng rãi. Theo dõi và thống kê số liệu giúp người chơi dễ dàng phân tích kỹ năng của mình. Tính năng GPS giúp người chơi gôn theo dõi hiệu suất đánh của họ và liệt kê các số liệu chính xác. Ngoài ra, không cần thêm bất kỳ công cụ nào, bạn có thể dễ dàng tính toán khoảng cách dựa trên những thay đổi về độ cao, thời tiết và nhiệt độ.

Sở hữu một tài khoản tại 18Birdies rất dễ dàng. Chỉ cần nhập email hoặc facebook của bạn. Một số tính năng sẽ yêu cầu bạn trả phí hàng tháng, tuy nhiên phiên bản miễn phí cũng đủ đáp ứng nhu cầu chơi mỗi ngày.

Sách chơi gôn

Sách chơi gôn có hơn 38 000 khóa học từ hơn 180 quốc gia có sẵn trong ứng dụng. Ứng dụng sở hữu hàng triệu người dùng với tính năng theo dõi điểm số, giúp các golfer cải thiện lối chơi. . Dễ dàng lưu trữ điểm số và tất cả các vòng của bạn ở một nơi. Với GPS, cho phép bạn thu thập số liệu thống kê, thống kê chơi, Đo khoảng cách để dễ dàng đưa ra quyết định. Đặc biệt có tính năng tạo giải đấu phù hợp để các câu lạc bộ giao lưu với nhau.

Golf Gamebook là ứng dụng hỗ trợ chơi golf
Golf Gamebook đã là một ứng dụng Golf vô cùng quen thuộc với cộng đồng Golfer

Golf GameBook miễn phí để tải xuống và sử dụng. Đối với những người đang tìm kiếm các số liệu thống kê bổ sung, các giải đấu nhiều người chơi, các tính năng trò chơi riêng tư và hơn thế nữa, đây là ứng dụng bạn cần.

Trên đây là top 6 ứng dụng đặt vé chơi golf mà các golfer không nên bỏ qua. Bạn cần thêm những công cụ hỗ trợ mình trong quá trình chơi golf. Những ứng dụng này thực sự hữu ích mà bạn nên biết. Hãy thử nó và trải nghiệm nó.

Tất cả thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.