TOP 7 app nhắc nhở uống nước đầy đủ, đúng cách ngay trên điện thoại

Uống đủ nước rất tốt cho cơ thể. Nếu bạn hay quên, hãy tải xuống ngay bây giờ ứng dụng nhắc nhở nước về điện thoại! Các ứng dụng nhắc nhở uống nước sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Ứng dụng nhắc nhở uống nước là gì? Tôi có nên sử dụng nó không?

Đây là những ứng dụng thông minh được cài đặt trên điện thoại nhắc nhở người dùng uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể trong ngày theo những khung giờ nhất định. Với việc uống nước đúng cách và cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố ra ngoài giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả.

ứng dụng nhắc nhở nước

Chúng ta có nên sử dụng các ứng dụng nhắc nhở chúng ta uống nước này không? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng ứng dụng này.

Không chỉ nhắc nhở uống nước đúng bữa mà còn có chức năng đo lượng nước bên trong cơ thể người dùng. Nước rất cần thiết cho cơ thể, nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần uống càng nhiều nước càng tốt. Vì vậy, cần đo lượng nước trong cơ thể để bổ sung hợp lý. Vì uống quá nhiều nước so với lượng cơ thể cần có thể làm chậm khả năng xử lý các chất của thận, tình trạng xấu dẫn đến mất cân bằng natri trong máu, gây hại cho não và cơ thể. Hiện tượng này còn được gọi là ngộ độc nước. Để giảm thiểu tình trạng này, ứng dụng uống nước sẽ dựa vào các dữ liệu như giới tính, cân nặng để đưa ra lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Nhắc nhở uống nước bạn uống đúng lượng nước, đúng lúc. Đây là chức năng quan trọng nhất mà người dùng sẽ được hưởng lợi khi sử dụng các loại ứng dụng này. Ứng dụng sẽ thiết lập cho bạn một thời gian cụ thể trong ngày để giúp bạn biết nên uống vào thời gian nào và uống bao nhiêu. Điều này giúp cơ thể không bị mất nước, không bị phân tâm ảnh hưởng đến công việc cũng như giấc ngủ. Một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những người bận rộn, thường có thói quen làm việc quên mình.

Theo dõi lượng nước bạn uống trong ngày. Ứng dụng sẽ giúp bạn biết hiện tại mình đang uống bao nhiêu nước, bổ sung bao nhiêu cũng như có thừa nước hay không. Từ đó, bạn sẽ điều chỉnh lượng nước cần uống.

7 ứng dụng nhắc bạn uống nước hàng đầu

1. Plant Nanny² – Nhắc bạn uống nước mỗi ngày

Plant Nanny² là ứng dụng nhắc việc tưới nước miễn phí với nhiều tính năng vượt trội. Ứng dụng này được thiết kế dễ thương như một trò chơi, bằng cách duy trì lượng nước đầy đủ sẽ cung cấp đủ nước cho cây cối khỏe mạnh. Ứng dụng nhắc nhở bạn uống đủ nước dựa trên chỉ số cân nặng và thói quen ăn uống, sinh hoạt.

ứng dụng nhắc nhở nước

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO ANDROID TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Ứng dụng rất thú vị khiến người dùng không thấy nhàm chán hay khó chịu bằng cách minh họa quá trình bạn uống nước như cách tưới cây đáng yêu. Từ đó, bạn sẽ duy trì thói quen uống rượu lành mạnh của mình một cách dễ dàng.
 • Theo dõi lượng nước bạn uống mỗi ngày thông qua sự phát triển của cây mà bạn chăm sóc. Mỗi khi bạn uống nước, hãy tưới cây bằng cách ấn và giữ hình giọt nước. Nếu mỗi ngày bạn đều đặn làm đủ hai cây sẽ phát triển khỏe mạnh mà không bị khô héo.
 • Tính năng tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng tự điều chỉnh lượng nước và thời gian uống.
 • Xem lịch sử uống nước của bạn để từ đó điều chỉnh chế độ uống nước của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ quá trình sử dụng ứng dụng của mình lên mạng xã hội để bạn bè, người thân cùng biết và sử dụng giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

2. Nước hàng ngày: Ứng dụng nhắc bạn uống nước

Daily Water là một trong những ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước dành riêng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Khi sử dụng, bạn sẽ luôn nhớ mình cần uống nước khi nào và uống bao nhiêu để không bị thừa.

ứng dụng nhắc nhở nước

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO ANDROID TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Xác định lượng nước bạn cần uống mỗi ngày và theo dõi quá trình đó.
 • Ghi lại lượng nước bạn uống mỗi ngày.
 • Bạn có thể tùy chỉnh lượng nước uống mỗi lần như 1/4 cốc, 1/2 cốc hoặc một cốc.
 • Lên lịch uống nước mỗi ngày và nhắc nhở bạn khi đến giờ.
 • Hệ thống có 10 âm thanh báo động miễn phí khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Hiển thị biểu đồ đầy đủ về lượng nước của bạn trong một ngày, một tuần gần đây và một tháng. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh lượng nước của mình dựa trên bảng được cung cấp.
 • Ứng dụng sẽ gửi dữ liệu lượng nước bạn uống trong ngày, trong tháng qua email cho bất kỳ ai bạn muốn.
 • Theo dõi cân nặng hàng ngày của bạn.

3. Aqualert

Aqualert một ứng dụng với các biểu tượng đơn giản và dễ hiểu nhắc nhở bạn uống nước thường xuyên, tạo thói quen uống lành mạnh suốt cả ngày. Một ứng dụng giúp bảo vệ sức khỏe rất tốt mà bạn nên sử dụng.

ứng dụng nhắc nhở nước

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO ANDROID TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có biểu tượng chai nước và đồng hồ phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Dựa vào độ tuổi, giới tính, cân nặng để đưa ra lượng nước cần uống.
 • Nhắc bạn uống nước theo khung giờ hàng ngày và lưu lại lịch sử uống nước. Từ đó, bạn có thể theo dõi lượng nước uống vào mỗi ngày.
 • Tích hợp với Google Fit giúp theo dõi sức khỏe.

4. Nhắc nhở uống nước: Ứng dụng nhắc bạn uống nước, hẹn giờ uống nước

Nhắc nhở uống nước là một lời nhắc nhở rất hữu ích để uống nước trong suốt cả ngày. Hơn nữa, ứng dụng còn ghi lại lượng nước bạn uống mỗi ngày để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp, nhằm duy trì thói quen lành mạnh của mình.

ứng dụng nhắc nhở nước

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO ANDROID TẠI ĐÂY

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Nhắc nhở người dùng uống đủ nước mỗi ngày, tránh tình trạng quên gây mất nước, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể, làm khô da, mẩn ngứa nặng hơn.
 • Đặt lượng nước cần uống mỗi lần dựa trên những thông tin bạn cung cấp như cân nặng và thói quen sinh hoạt.
 • Có thể tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của quá trình thông báo.
 • Xem biểu đồ và hồ sơ về hoạt động uống nước của bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm là phù hợp để thay đổi.

5. Nhắc nhở theo dõi nước hàng ngày

Daily Water Tracker Reminder là ứng dụng nhắc nhở việc uống nước cuối cùng mà tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. Bạn sẽ được Daily Water Tracker Reminder nhắc nhở uống nước mỗi ngày và theo dõi lượng nước dung nạp vào cơ thể để đảm bảo rằng cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng nước.

ứng dụng nhắc nhở nước

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO ANDROID TẠI ĐÂY

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Nhắc nhở và theo dõi lượng nước bạn uống trong ngày một cách dễ dàng.
 • Đặt cho mình mục tiêu uống nước hàng ngày.
 • Đặt lượng nước bạn uống trong mỗi lần nhắc nhở. Hãy tạo thói quen uống nước của bạn.

6. My Water: Nhắc nhở uống nước đúng giờ

My Water là ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước đúng giờ, uống đủ và đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tính toán lượng nước cơ thể cần, theo dõi lượng nước và nhắc nhở bạn uống nước để đạt được mục tiêu. Ứng dụng nhắc việc uống nước dành riêng cho hệ điều hành iOS.

ứng dụng nhắc nhở nước

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Giúp bạn biết khi nào nên uống nước đúng giờ.
 • Tạo biểu đồ đồ uống với khả năng tùy chỉnh dễ dàng.
 • Thời gian biểu sẽ được thông báo theo thời gian bạn thức và ngủ.
 • Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian giữa các lần nhắc nhở phù hợp với công việc, học tập và lịch trình hàng ngày của mình.
 • Theo dõi lịch sử uống nước của bạn trong ngày, tuần và tháng.

7. Nhắc nhở uống H2O. nước

Nhắc nhở uống nước: H2O là ứng dụng nhắc uống nước rất phổ biến của Việt Nam hiện nay. Đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn uống đủ nước mà còn giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Ứng dụng sẽ nhắc bạn uống nước khi nào và uống bao nhiêu mỗi lần để giúp hình thành thói quen lành mạnh này.

ứng dụng nhắc nhở nước

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

LINK TẢI ỨNG DỤNG CHO IOS TẠI ĐÂY

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Ứng dụng nhắc nhở uống nước H2O sẽ tự động đo lượng nước cần uống mỗi ngày theo giới tính và cân nặng của người dùng.
 • Thông báo bằng âm nhạc nhắc nhở bạn uống nước đúng cách vào thời điểm mong muốn để cơ thể không bị khát và mất nước.
 • Nhật ký uống nước hàng ngày của bạn sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng theo dõi.

Trên đây là tổng hợp TOP 7 ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước đầy đủ và đúng cách ngay trên điện thoại. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được ứng dụng phù hợp với mong muốn của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.