Top 7 địa chỉ bán cơm cháy ngon nhất “nức tiếng” Sài Gòn 2022

Đặc sản Sài Gòn muôn màu, muôn vẻ, nhưng không phải món nào cũng để lại dư vị “khó quên” với thực khách trong và ngoài nước như cơm cháy mang thương hiệu RUMP. Được chế biến từ công thức gia truyền, cơm rượu rum, đặc biệt là cơm bông vừa là đặc sản gói ghém chút hồn quê, ký ức tuổi thơ cho những người con phương xa, vừa là món quà cho người lạ muốn tìm về. Một chút bình dị giữa thành phố nhộn nhịp.

cơm cháy

Người Sài Gòn thường rỉ tai nhau: “Sài Gòn có bến Chương Dương, có cơm cháy rum ngon nhất vùng”. Thế mới nói, nhắc đến cơm cháy Sài Gòn không thể không nhớ đến cơm cháy rum vừa nồng nàn, dân dã, vừa quen thuộc đã theo chân thực khách từ khắp mọi miền đất nước đến mọi miền thế giới.
Tuy không cầu kỳ trong công thức nhưng mỗi phần cơm cháy ngon tại nhà RUM đều là món ăn được chế biến từ gạo thơm, thịt heo loại 1, dầu ăn chính hiệu, … và được yêu thích nhất phải kể đến. đến thứ nước chấm gia truyền “có 1 – 0 – 2”, nếu thiếu thứ đó, món ăn sẽ không còn trọn vẹn hương vị.

Nếu như trước đây, muốn mua cơm cháy ngon chính gốc Sài Gòn thương hiệu RUM bạn phải đến địa chỉ 221/17 Võ Văn Tần, Phường 05, Quận 03, TP. Hồ Chí Minh, giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà với một cú click chuột vào website https://comchaygiatruyen.com, inbox page https://www.facebook.com/rumcomchay/ hoặc gọi hotline 0947166688 | 02873 027 678 là có vài bao cơm cháy để ăn chơi.

7 loại cơm cháy ngon tại Rum
7 loại cơm cháy ngon tại Rum

Hơn một thập kỷ qua, cơm rang của RUM house đã trở thành món ăn dân tộc, món ăn vặt thuần Việt đáng tự hào và là món quà ý nghĩa được nhiều thực khách, du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Mỗi khi ghé thăm Sài Gòn, ai cũng mua một vài túi để nhâm nhi hoặc làm quà. Thật sang trọng nhưng thật thân mật! Nếu bạn chưa thử cơm cháy RUM thì hãy tranh thủ gọi một phần để “nhớ mãi không quên” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *