Top 7 kem chống muỗi giúp bảo vệ gia đình bạn hàng ngày

1. TỔNG HỢP HAI TRONG MỘT GIỮA CHỐNG NẮNG VÀ DINH DƯỠNG:

Kem chống muỗi Chicco – EXTRA là sản phẩm chống muỗi DUY NHẤT trên thị trường được sản xuất theo hướng cải tiến giữa hai tính năng vừa chống muỗi vừa dưỡng da, vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

2. CÔNG DỤNG LÀNH MẠNH CHO CẢ MẸ VÀ TRẺ SƠ SINH: Thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên, cực kỳ an toàn và thân thiện với làn da của bà bầu cũng như trẻ sơ sinh.

3. CHIẾT XUẤT CHỐNG NẮNG TỰ NHIÊN: Được chiết xuất từ ​​quả Andiroba và Tía tô vốn là “kẻ thù truyền kiếp” của muỗi, Chicco Extra đuổi muỗi và có tác dụng đuổi muỗi cực tốt. Chống muỗi Chicco Extra có tác dụng đuổi muỗi với nhiều loại muỗi khác nhau, có thể dùng chống các loại muỗi nguy hiểm nhất như: muỗi Asian Tiger (1 loại muỗi vằn / Aedes nguy hiểm, truyền vi rút Zika gây viêm não teo, sốt xuất huyết Dengue, viêm não …).

4. LÀN DA MỊN MÀNG: Kem chống muỗi Chicco Extra độc đáo có thành phần làm đẹp da từ vitamin E và glycerin. Vì vậy, các mẹ có thể thoa kem chống muỗi Chicco Extra cho mình cũng như con yêu như một loại kem dưỡng da với mùi hương hiệu quả, cực kỳ lành tính và thân thiện với làn da.

5. GIẢI PHÁP CHO BỆNH ĐAU LƯNG: Được chiết xuất từ ​​tinh dầu quả Andiroba, thành phần Allantoin, kem trị muỗi đốt Chicco giúp làm dịu và giảm sưng tấy khi bị muỗi đốt.

6. KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG CÔNG DỤNG: Chiết xuất từ ​​thiên nhiên, Kem Chống Muỗi Chicco Extra lành tính với làn da của bé, kể cả với trẻ sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai. Mẹ có thể tự tin áp dụng cho con cũng như mình nhiều lần trong ngày mà không sợ tác dụng phụ nhé!

7. Chống nhờn: Kem chống muỗi Chicco Extra có dạng kem, dễ dàng tán đều, thẩm thấu vào da, thấm nhanh và không gây nhờn rít cho da.

8. Mùi hương THOẢI MÁI: Kem chống muỗi Chicco Extra có mùi hương tự nhiên (là “thiên địch” của muỗi), vô cùng dễ chịu cho người sử dụng, không gây kích ứng ngay cả với khứu giác nhạy cảm nhất. .

9. KHÔNG gây kích ứng: Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu và chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *