Top 7 quán bò lá lốt thơm ngon và nổi tiếng nhất ở TPHCM 2022

Loot thịt bò phương Đông Nằm ở vị trí thuận lợi, tương đối dễ tìm. Oriental Beef Lalot theo phong cách gần gũi, không gian được thiết kế tương đối vừa phải, mang đến sự thoáng mát. Đây là một trong những Cửa hàng bò lá lốt tại TP. mà bạn nên dành thời gian đến để cảm nhận về món ăn, không gian, chất lượng phục vụ…

Bò Phương Đông La Lô là điển hình cho một địa chỉ ẩm thực khi hội tụ đủ 3 tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” và đang được cộng đồng Sài Gòn cũng như một số tỉnh thành khác đánh giá cao trong thời gian qua. . Hiện tại, Loot thịt bò phương Đông đã trở thành một thành phố được yêu thích hàng đầu. Không gian trong tiệm luôn sạch sẽ, thoáng mát chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thư thái nhất.

Bên cạnh đó, các dụng cụ chế biến cũng như ấm chén, bàn ghế ở đây đều được vệ sinh thường xuyên nên mang đến cảm giác sạch sẽ và an tâm tuyệt đối khi đến nhâm nhi món ăn tại đây. Loot thịt bò phương Đông luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Hãy đến và thưởng thức những đĩa bò cuốn lá lốt thơm ngon, phong phú tại Phương Đông.

Giá tham khảo: 25.000 – 45.000 đồng

Chiêu bài phương đông
Chiêu bài phương đông
Bò lá lốt miền Đông
Bò lá lốt miền Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *