Top 8 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock chất lượng tốt không nên bỏ qua

Cùng với thương hiệu Zojjrushi của Nhật Bản, các hộp cơm của Lock & Lock thuộc phân khúc tầm trung – cận cao cấp, được đánh giá cao về khả năng giữ nhiệt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng cấu tạo của từng loại hộp cơm sẽ quyết định khả năng giữ nhiệt khác nhau:

Loại hộp cơm giữ nhiệt hình phích nước: thường rất kín và có khả năng giữ nhiệt rất cao. Bình được thiết kế 2 lớp kết hợp với nắp đậy rất kín nên loại bình này có khả năng giữ nhiệt cao nhất. Thời gian giữ nhiệt tốt khoảng 6 – 7 giờ.

Loại hộp cơm nhựa và hộp cơm thủy tinh: do cấu tạo gồm nhiều hộp cơm nhỏ có nắp gập lại với nhau và được bọc bởi túi giữ nhiệt nên không gian khá rộng nên loại này thường ít khả năng giữ nhiệt hơn. Thời gian giữ nhiệt tốt khoảng 4 – 5 giờ.

Hộp cơm giữ nhiệt lock and lock thường có 3 loại chất liệu chính như sau:

Kính: chất liệu kính trong hộp cơm có khóa và khóa được làm từ thủy tinh cao cấp, bao gồm hai dòng (1) hộp cơm có khóa và khóa bằng kính trong suốt và (2) hộp đựng và khóa bằng kính chịu lực. nhiệt. Theo trải nghiệm thực tế của mình, kính của Lock & Lock rất trong, không sủi bọt, không mờ. Nhìn chung, đây là loại kính có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thép không gỉ: Các loại thép không gỉ của Lock & Lock khi làm hộp đựng thực phẩm hầu hết được làm từ inox 304, đây là loại inox tốt nhất dành cho thực phẩm hiện nay. Hộp cơm có khóa và khóa inox tạo cảm giác dày dặn, chắc tay khi cầm, chất lượng tốt.

Nhựa: Nhựa là chất liệu đã làm nên tên tuổi của Lock & Lock từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam (những năm 2005-2008), các sản phẩm nhựa gia dụng, hộp đựng thực phẩm của Lock & Lock đã đánh bật những tên tuổi đồ nhựa nổi tiếng của thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Lock & Lock luôn sử dụng nhựa PP (nhựa số 5) là loại nhựa an toàn nhất dùng để đựng thực phẩm. Nhựa PP là loại nhựa có độ bền cao, trơ hóa học tốt, chịu được nhiệt độ cao lên đến 120-135 độ C mà vẫn an toàn. Đồng thời, tôi thấy mỗi sản phẩm nhựa của Lock & Lock đều được ghi rõ “BPA Free” – tức là loại nhựa không chứa thành phần BPA có hại trong sản phẩm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *