Top 9 Địa điểm ăn uống hấp dẫn tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 2022

Quán bánh tráng da heo Út Cưng là Top 10 địa điểm ăn uống hấp dẫn ở quận Bình Tân, TP.  Hồ Chí Minh
Món tủ của quán là da heo chiên giòn không đường, không chất bảo quản đã chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách

Quán ăn vặt Ra Cường đã hoạt động hơn 3 năm, có mặt ở mọi ngóc ngách từ gia đình, cơ quan đến trường học, và chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Món tủ của quán là da heo chiên giòn được rất nhiều thực khách yêu thích, da heo chiên giòn không đường, không chất bảo quản, chiên bằng dầu tự nhiên, không phải loại chiên đi chiên lại nhiều lần và đặc biệt không chứa cholesterol, phù hợp với những chị em đang ăn kiêng theo chế độ low carb.

Da heo tại nhà hàng ăn vặt online quận bình tân | Út Cưng có đủ loại hương vị như da heo rang muối ớt, da heo muối ớt tỏi, da heo muối ớt xào hành, da heo muối hành tỏi, da heo lắc phô mai, da heo muối ớt, và da heo muối. Khô gà xé phay, bì heo trộn… Tất cả đều do chủ quán trực tiếp làm, không qua trung gian nên giá cả đến tay thực khách rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Ngoài ra, quán ăn nhanh Ut Cuong Quán còn nổi bật với nhiều món ăn vặt khác như bánh bông lan trứng muối, rong biển tỏi, khoai khô sốt ớt, cơm cháy, me ngâm đường phèn, bò khô tỏi ớt, sấu bao tử muối tiêu, khô heo. Bò sốt cay, bắp, mật ong… Các món ăn vặt tại đây được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của thị trường với tiêu chí ngon – bổ – rẻ – hợp vệ sinh. Khách hàng ở xa có thể đặt hàng online qua điện thoại, quán sẽ giao hàng đến tận nhà và nhiệm vụ của thực khách chỉ là thưởng thức món ăn thôi!

Mở cửa: 8g – 22g
Giá trung bình: 25.000 – 65.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *