Top 9 địa điểm ăn vặt đường phố nổi tiếng nhất ở Quận 5 2022

Một trong những Quán ăn nhanh quận 5 vô cùng nổi tiếng mà bạn nhất định phải ghé thăm một lần. Quán mở tầm 4h chiều nhưng hết món rất nhanh, hầu hết mọi người đều mua mang về vì quán lúc nào cũng đông nên khó tìm chỗ ngồi.

Đã đến Dimsum Minh Ky, bạn nhất định phải thử một phần bánh bao thập cẩm bao gồm: bánh bao nhân tôm, bánh bao nhân thịt, bánh bao hẹ, xíu mại … Vỏ dẻo, dày vừa phải, nhân rất vừa miệng. Ngoài ra còn có cade, kimsa và bánh bao sô cô la rất đáng để thưởng thức

Ăn vặt ở Quận 5 - Dimsum Minh Ký
Nguồn ảnh: My Duyen Nguyen
Dimsum Minh Ky District 5
Dimsum Minh Ký – Món ăn đường phố Quận 5

Đánh giá của khách:

Nancy Nguyễn: “Bánh mì thập cẩm gồm 2 cái bánh bao là 44k. Bánh bao thì đủ loại, nhưng chủ yếu là nhân thịt búp, vỏ mỏng đến mức lộ cả nhân. Không giống như những chiếc vỏ dày có cả miếng bột. Ngon nhất là há cảo, vỏ bên trong vừa đủ nhìn thấy nhân bên trong, nhân thịt nấm thơm ngon. 1 bánh bao ô mai quế lộ 1 bánh bao kim sa – 24k. Bánh bao khá ngọt, ô mai quế lộ giống nhân đậu đỏ, nhân kim sa có vị bùi bùi của trứng muối nhưng có thêm sữa đặc ”.

Memory Pham: “Quán vào buổi chiều cũng khá rộng rãi, thoáng mát. Mình gọi: bánh bao thập cẩm gồm bánh bao nhân tôm, bánh bao nhân thủy tinh, bánh bao Đông Cô. Bánh xèo, xíu mại. Món lạp xưởng hấp không nóng như các món khác, hơi khó ăn, vỏ bánh hơi dai nhưng nhân rất ngon. Những món ăn này được chấm với nước tương để hương vị, ngon. Bánh bao với bánh hẹ ngon hơn nhiều, kiểu vỏ bánh có thể ăn không cần xì dầu. Chỉ có điều là tương ớt ở đây hơi cay, nếu xịt lên tay sẽ bốc khói nghi ngút ”.

Giá tham khảo: 10.000đ – 50.000đ / người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *