Top 9 quán há cảo ngon nhất TPHCM 2022

Đề cập Quán bánh bao ngon ở sài gòn Không thể bỏ qua quán bánh tráng phơi sương ở góc ngã tư Cô Giang – Đề Thám, quận 1. Bởi đây được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất về món này ở Sài Gòn. Từ lúc mở cửa vào khoảng 16h cho đến tối, quán lúc nào cũng đông nghịt khách.

Ở đây có đủ thứ từ xíu mại, há cảo, bánh hẹ hay xá xíu, xôi lá sen, cà … theo khẩu vị Quảng Đông. Bánh bao, hẹ hay xíu mại được hấp trong những nồi lớn hun khói nên khi chấm với hỗn hợp nước tương và giấm đỏ trông rất hấp dẫn.

Giờ kinh doanh: 15:00 – 22:00

Giá: 20.000đ – 30.000đ

Gao Co Giang
Co Giang Dumplings – De Tham

Thực khách đánh giá:

Bảo Bình: “Mình đã ăn ở quán này từ khi còn bé và nó được bán từ những năm 2000. Có lẽ là 20 năm. Ăn từ 500đ đến giờ :))))) Hương vị vẫn vậy. Một phần của mình là 35k bao gồm cả há cảo tôm và xíu mại ”.

My Tran: “Chờ mãi mới có dịp ghé qua mua đồ ăn. Quán đầy ắp, há cảo siêu ngon, siêu rẻ ở quận 1. Ngoài ra còn bán combo các phần thập cẩm. Bánh bao gồm: tôm, xíu mại, bắp, thịt, hẹ cái nào cũng ngon, mua mấy phần thập cẩm nên tầm 2,5k / viên, các loại bánh bao ở đây cũng ngon: há cảo xá xíu, xíu mại, ca dé, trứng cút. .. À, cũng có chân gà Trung Quốc nhưng theo mình thì không thích lắm, phải bỏ gia vị nhiều hơn một chút thì ăn sẽ ngon hơn, chân gà mềm ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *