Top 9 Quán kem ngon nhất ở thành phố Hồ Chí Minh 2022

Hệ thống cửa hàng kem Pháp truyền thống sản xuất tại Việt Nam Fanny được thành lập bởi 2 chuyên gia ẩm thực người Pháp là Taurine và Jean Marc Bruno với toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và các nguyên liệu độc quyền trên toàn thế giới. Nổi tiếng ở đây là dòng kem trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, là sự hòa quyện tinh tế giữa trái cây tươi với kem truyền thống của Pháp.

Fanny Ice Cream lọt top 10 quán kem ngon nhất tại TP.
Nổi tiếng tại Fanny là dòng kem trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, là sự hòa quyện tinh tế giữa trái cây tươi với kem truyền thống của Pháp.

Trong Fanny, Nhiều loại trái cây đặc sản của Việt Nam đã lên ngôi, luôn có mặt trong những ly kem cao cấp trong các bữa tiệc sang trọng tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam. Fanny Hoạt động với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mọi quy trình từ khâu tìm nguồn nguyên liệu, kiểm tra chất lượng đầu vào, sản xuất và chế biến, thành phẩm đều phải tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh. thực phẩm và được kiểm soát chặt chẽ.
Ngoài sản xuất kem truyền thống, Fanny còn sáng tạo để tung ra thị trường hàng trăm sản phẩm kem mới lạ, mang tính nghệ thuật cao như Mochi, Micorazon, Ice Cream Cake, Fanstick, Cubic… và nhiều thức uống kem tuyệt vời khác với mong muốn mang đến cho thực khách trong và ngoài nước cơ hội thưởng thức món kem Pháp thơm ngon, bổ dưỡng. Fanny cũng không ngừng mở rộng hệ thống phân phối và chuỗi nhà hàng kem trên khắp Việt Nam với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau.
Hệ thống nhà hàng kem Fanny có không gian cổ điển, tinh tế, là nơi quây quần ấm cúng của gia đình, tụ tập bạn bè hay châm ngòi cho những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Fanny hiện là nhà cung cấp kem hàng đầu Việt Nam với giá trung bình từ 60.000 – 120.000 đồng. Ngoài ra, Fanny Ngoài ra còn có các món mặn và đồ uống để phục vụ thực khách.

Mở cửa: 7g – 23g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *