Top 9 Quán lẩu bò ngon nhất ở TPHCM 2022

Khi nó đến Nhà hàng lẩu bò ngon nhất Ở quận 2 chắc chắn bạn sẽ được người dân ở đó chỉ Lẩu Bò Hai Tín. Ấn tượng đầu tiên khi lần đầu tiên nghe về Hai Tin là cái tên tạo cho người nghe cảm giác rất quen thuộc, quả thực khi đến đây, không gian xung quanh cho bạn cảm giác như đang ở nhà mình vậy, rất thoải mái.

Có lẽ vì thế mà khách đến đây hàng ngày rất đông, có tiệc, có sinh nhật, có gia đình nên bạn sẽ thấy quán rất đông khách lúc nào không hay. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ dịch vụ Lẩu bò Hải Tín rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ không để bạn đợi lâu, món ăn sẽ được phục vụ tận nơi.

Quán lẩu bò ngon nhất Lẩu bò Hải Tín
Lẩu bò trộn gân bò ăn phát cuồng

Điều đặc biệt của quán là nước lẩu được nêm nếm bằng gạo dẻo, có vị ngọt thanh, dù bạn là người Bắc – Trung – Nam đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng. Bạn có thể gọi lẩu bò, đuôi bò, gân bò, nạm bò hoặc gọi thập cẩm mỗi thứ … tùy theo sở thích của mỗi người.

Hơn, Lẩu bò Hải Tín Tuy giá cả rất bình dân nhưng bạn vẫn có được một nồi lẩu đầy ắp thịt, không bột ngọt, vị ngọt hoàn toàn từ xương bò. Bạn có thể gọi thêm các món khác để ăn kèm như: óc bò hấp, bò hấp, bò xào rau răm, gân đuôi bò hấp, xào sa tế, bê hấp cuốn bánh tráng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *