Top 9 Quán lẩu dê ngon nhất ở TP Hồ Chí Minh 2022

Lẩu dê Kỳ Đồng là Top 10 quán lẩu dê ngon nhất TP.  Hồ Chí Minh
Thịt dê của quán lẩu dê Kỳ Đồng là thịt dê tươi, được chế biến theo phương pháp đặc biệt nên thịt dê mềm, thơm, ăn rất vừa miệng.

Lẩu dê Kỳ Đồng Đây là một trong những nhà hàng lẩu dê nổi tiếng với không gian rộng rãi, thoáng mát với các món ăn được chế biến từ thịt dê theo kiểu truyền thống. Thực khách đến đây có thể thưởng thức cả món dê vô cùng đặc sắc của hai miền Nam Bắc.
Ngoài ra, thịt dê của quán đều là thịt dê tươi và được chế biến theo phương pháp đặc biệt nên thịt dê vừa mềm, vừa thơm, ăn rất vừa miệng. Nhân viên quán vô cùng mến khách, nhanh nhẹn được thực khách đánh giá cao. Thực đơn phong phú với nhiều món ngon, ngoài thịt dê còn có các món khác như cơm rang, mì trứng …
Món ăn yêu thích tại Quán lẩu dê Kỳ Đồng Đây là món thịt dê nướng, lẩu dê với nước lẩu ngọt ngọt nhưng cũng có vị chua chua cay cay, ăn rất lạ miệng và hấp dẫn. Đồ ăn kèm như thịt dê, đậu bắp, rau … khá nhiều, vừa đậm đà gia vị, vừa tươi ngon, rất dễ ăn.
Đồ ăn ở đây được đánh giá là có mức giá vừa phải, khoảng 25.000 – 300.000 / món. Nếu đi theo nhóm đông người, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mà chỉ với một số tiền rất nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thưởng thức món lẩu dê tại đây thì đừng quên rủ thêm bạn bè đi cùng nhé.

Mở cửa: 16g – 20g
Giá trung bình: 25.000 – 330.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *