Top 9 Quán nhậu ngon, nổi tiếng nhất TP Hồ Chí Minh 2022

Nhà hàng tại gia đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều thực khách với không gian và những món ăn được chắt lọc tinh hoa ba miền, giúp thực khách có những giây phút thưởng thức ấm lòng và ý nghĩa nhất. Các món ăn ở đây luôn giữ được hương vị đặc trưng của từng vùng miền, nhờ cách chọn nguyên liệu và chế biến chính xác, khiến nhiều người con đi công tác nước ngoài phải bồi hồi ngay sau khi thưởng thức.

Quán rượu nổi tiếng Hometown có cách thiết kế và bài trí vô cùng độc đáo với hình ảnh một góc quê bình dị đắm chìm trong màu đỏ của những mái ngói, những viên gạch thô, màu xanh của cảnh vật, bụi cây… khiến bao lo toan, bộn bề thường nhật như. ngã theo mỗi bước chân của thực khách bước vào nhà hàng. Không gian của quán như một thước phim quay chậm đưa thực khách trở về ký ức tuổi thơ nơi thôn quê khói lam, tiếng sáo diều vi vu …

Quê Hương là Top 10 quán nhậu ngon và nổi tiếng nhất TP.  Hồ Chí Minh
Hometown có cách thiết kế và bài trí rất độc đáo với hình ảnh một góc thôn quê bình dị đắm chìm trong màu đỏ của những mái ngói, những viên gạch thô, màu xanh của cảnh vật, bụi cây …

Trong không gian ấy là những vật dụng rất đỗi gần gũi với tuổi thơ như chiếc địu cá, lồng chim, chiếc chiếu tre, chiếc đèn phản chiếu, con nước nhỏ… tất cả như hòa quyện lại để viết nên khúc ca ngược dòng về miền. vùng quê yên tĩnh. Ngoài thực đơn đồng quê, không gian rộng rãi với hệ thống phòng riêng cũng là một điểm cộng cho Home, là điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc và những buổi họp mặt ấm cúng.

thực đơn của Trang chủ Có nhiều loại như dê quay, heo rang muối, heo nướng da giòn, gà Đông Tảo 3 món, gà hấp nồi Quê Nha… Ngoài ra, các món hải sản bổ dưỡng ở đây cũng rất hấp dẫn như cá. Cá mú sao đỏ hấp Hong Kong, cua sốt ớt Singapore, mực xào tỏi … Đặc biệt, món cơm cháy kho quẹt là món ăn gây thương nhớ cho thực khách đậm chất Nam Bộ. Ngoài cơm cháy thơm phức mùi nước dừa thì nước hầm chính là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị tuyệt hảo của món ăn này.

Mở cửa: 10g – 23g30
Giá trung bình: 200.000 – 350.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *