Top 9 Website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay 2022

Nhu cầu tìm việc làm thêm luôn là chủ đề hot được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu. Và tất nhiên, vấn đề này ngày càng quan trọng đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thông qua những trang web việc làm bán thời gian hữu ích nhất để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm cho mình mà danh sách xin giới thiệu đến các bạn. Đọc một số trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay ngay tại đây.

Vieclamthemtot.vn

Cái tên đầu tiên mà danh sách muốn giới thiệu với bạn trong số Website tìm việc làm thêm cho sinh viên Tốt nhất hiện tại là “Vieclamthemtot.vn“. Với lợi thế hàng đầu là xuất bản các bản tin chuyên về tuyển dụng việc làm bán thời gian, website đã và đang rất được sự quan tâm của những người có nhu cầu tìm việc làm thêm, làm việc tại nhà hoặc làm việc tại nhà. ca… với nhiều lựa chọn hấp dẫn cho từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước.

Tại đây, ngoài mục đích chính là tìm được công việc phù hợp, bạn còn được đọc những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách làm việc, xu hướng lựa chọn trong tương lai, bài học trong lần phỏng vấn đầu tiên. … tất cả đều được hệ thống hóa một cách khoa học, đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, trong một tương lai không xa Vieclamthemtot.vn Cũng nhằm vào:

 • Trở thành đơn vị cung cấp, chia sẻ và cập nhật những công việc làm thêm tốt nhất, nhanh nhất và mới nhất đến với mọi người.
 • Nơi kết nối thực tập giữa sinh viên và doanh nghiệp. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Là nơi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kết nối kiến ​​thức việc làm mọi miền đất nước, …

Trong thời gian hoạt động vừa qua, Vieclamthemtot.vn đã và đang hỗ trợ hàng nghìn sinh viên trong việc lựa chọn nơi thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là một công cụ đầy hứa hẹn giúp bạn giải quyết những lo lắng về công việc trong quá trình học và xa hơn là sau khi ra trường. Vì chắc chắn rằng khi bạn có định hướng cụ thể và có kinh nghiệm làm việc trước đó, bạn sẽ trở nên năng động, tự chủ và định hướng cho mình bước đi tiếp theo một cách đúng đắn.

Trang web: Vieclamthemtot.vn

TopCV.vn

TopCV.vn Đúng Vieclam.topcv.vn cung cấp công cụ tạo CV trực tuyến với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả, giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công. Ứng viên của TopCV.vn có thể dễ dàng ứng tuyển và nhận phản hồi từ nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.

Hiện tại, người tìm việc và sinh viên có thể tìm kiếm việc làm một cách đơn giản:

 • Đừng lãng phí thời gian nộp đơn và lựa chọn công việc phù hợp
 • Đồng thời tăng cơ hội kết nối với Nhà tuyển dụng
 • Tìm hiểu thêm về việc làm thông qua Trò chuyện Trực tiếp với Nhà tuyển dụng (đang được phát triển)

Vieclam.topcv.vn là kênh tuyển dụng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, kênh việc làm uy tín chất lượng. Tại Vieclam.topcv.vn, hàng tháng ứng viên có thể kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng, hơn 20.000 đối tác doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, v.v.

Trang web: https://www.topcv.vn/

Vieclam.laodong.com.vn

Vieclam.laodong.com.vn là diễn đàn chuyên về thông tin tuyển dụng, cập nhật thường xuyên CV ứng viên, tư vấn tìm việc, tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm, thông tin xuất khẩu lao động, cung cấp, giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín,…

Tại Vieclam.laodong.com.vn, sinh viên cũng có thể tìm kiếm những công việc chất lượng, có chọn lọc và đáng tin cậy. Vieclam.laodong.com.vn được bổ sung, nâng cấp nhiều tính năng tìm kiếm việc làm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện và tối ưu. Với hàng chục nghìn việc làm thuộc hàng trăm lĩnh vực, trang đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của đông đảo người lao động.

Vieclam.laodong.com.vn kết nối với các trường dạy nghề để bạn đọc dễ dàng tiếp cận và tham khảo các trường dạy nghề uy tín – nơi đào tạo hàng chục ngành nghề theo xu hướng, yêu cầu của thị trường lao động và yêu cầu của doanh nghiệp. Nghiệp.

Trang web: http://vieclam.laodong.com.vn/

Vieclam24h.vn

Sở hữu lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, vieclam24h.vn cũng sẽ là địa chỉ web đáng tin cậy để giải quyết vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên. Tuy không hoàn toàn chuyên sâu về lĩnh vực việc làm thêm nhưng web sẽ cho bạn một kho công việc khổng lồ để bạn lựa chọn, biết đâu trong số những công việc đó bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình. mối quan hệ thân thiết và lâu dài cho đến sau này.

Đến vieclam24h.vn Bạn sẽ nhận được gì?

 • Tiếp cận với các ngành nghề đa dạng, tuyển dụng ở mọi vị trí khác nhau
 • Phạm vi rộng lớn, trải dài cả nước
 • Bộ lọc tìm kiếm khoa học, với các tầng lương cụ thể để bạn dễ dàng xác định vị trí
 • Có một cổng thông tin việc làm riêng cho sinh viên với những công việc bán thời gian lý tưởng,…

Chắc chắn rằng với việc làm uy tín, chất lượng cùng nhiều chế độ bảo vệ cho người tìm việc, chăm sóc người lao động chu đáo, vieclam24h.vn đáng để bạn tin tưởng.

Trang web: vieclam24h.vn

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là trang web tiếp theo mà danh sách giới thiệu đến bạn. Ngay cái tên thôi cũng đã nói lên được hiệu quả và đánh trúng tâm lý của những người đang muốn tìm việc rồi đúng không? Ai cũng mong muốn tìm được cho mình một công việc phù hợp và nhanh nhất đặc biệt là các bạn sinh viên, nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, một số bạn có điều kiện hơn nhưng lại muốn tự mình trải nghiệm ,, .. tóm lại là ngoài nhiệm vụ chính là học tập, nhận bản thân một công việc bán thời gian như bạn muốn là mối quan tâm chính.

Hiểu điều đó, Timviecnhanh.com ngày càng mở rộng phạm vi đăng bản tin hàng ngày, bao gồm quảng bá việc làm thời vụ, việc làm theo ca cũng như việc làm buổi tối, rất phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng. bạn học sinh. Chắc chắn với số lượng việc làm khổng lồ đủ mọi ngành nghề mà website mang lại, sẽ không khó để bạn có thể tìm được một công việc như ý muốn.

Cho đến bây giờ, Timviecnhanh.com là website tìm việc hàng đầu trên toàn quốc, với quy mô lớn, đa dạng ngành nghề, kết nối nhu cầu của người lao động và nhà tuyển dụng hiệu quả. Chắc chắn đây sẽ là trang web phù hợp nhất để bạn lựa chọn.

Trang web: Timviecnhanh.com

Jobstreet.vn

Cái tên cuối cùng trong danh sách hôm nay muốn chia sẻ với bạn là website jobstreet.vn. Tại đây bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi có thể tìm thấy hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn tại Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. Vì hơn ai hết Jobstreet hiểu rằng nhu cầu tìm việc là một nhu cầu thiết yếu và cấp thiết, vì vậy đội ngũ Jobstreet luôn cố gắng cải tiến website để mang lại sự dễ sử dụng, thuận tiện trong tìm kiếm và hiệu quả trong việc tuyển chọn.

Nhắm mục tiêu vào học sinh, Jobstreet Ngoài ra còn có bộ lọc tìm kiếm thông minh với danh mục việc làm thêm, việc làm ngắn hạn được cập nhật liên tục sẽ là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi liên tục cập nhật các công việc mới mỗi ngày từ các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn về công việc cho mình.

Trang web: jobstreet.vn

Vieclam.tuoitre.vn

Vieclam.tuoitre.vn cung cấp thông tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng là các công ty uy tín nên sinh viên có thể tìm được việc làm vô cùng chất lượng. Vieclam.tuoitre.vn là một trong những trang web đáng tin cậy để các bạn trẻ lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Ngoài cung cấp thông tin tuyển dụng theo ngành, Vieclam.tuoitre.vn còn cung cấp thông tin tuyển dụng theo vị trí:

 • Việc làm tại Hồ Chí Minh
 • Việc làm tại hà nội
 • Việc làm tại Bình Dương
 • Việc làm tại Đồng Nai
 • Việc làm tại Long An
 • Việc làm tại Bắc Ninh
 • Việc làm tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Việc làm tại Hưng Yên
 • Việc làm tại Hải Phòng
 • Việc làm tại An Giang

Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm là một trong những chuyên mục khá nổi tiếng của Báo Tuổi trẻ trong việc giới thiệu việc làm các ngành nghề trên cả nước.

Trang web: https://vieclam.tuoitre.vn/

Freelancerviet.vn

Freelancerviet.vn là mạng lưới giới thiệu ứng viên trên toàn quốc nhằm giúp sinh viên, người làm nghề tự do và người tìm việc cá nhân tìm được công việc phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác. Chỉ có tại freelancerViet, bạn có thể linh hoạt đặt lịch phỏng vấn & chọn hình thức phỏng vấn trực tuyến, hạn chế tối đa việc hủy phỏng vấn.

Hệ thống của freelancerViet sẽ gợi ý cho bạn những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên môn cũng như mức chi phí mong muốn dựa trên thông tin hồ sơ của bạn.

Những công việc hấp dẫn từ các công ty hàng đầu đang chờ bạn tại freelancerViet. Làm theo các bước để đăng ký trở thành thành viên của freelancerViet:

 • Đăng kí một tài khoản. Đăng ký tài khoản Ứng viên để bắt đầu tìm việc trên freelancerViet ngay tại đây
 • Tạo hồ sơ công việc. Cập nhật thông tin về bạn cũng như chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn và lý do tại sao Nhà tuyển dụng nên chọn bạn thay vì người khác
 • Gửi đơn đăng ký của bạn. Hãy lựa chọn những công việc hấp dẫn, phù hợp với năng lực, chuyên môn và đam mê để ứng tuyển.

Trên freelancerViet, bạn có thể theo dõi tình trạng các công việc đã ứng tuyển như thông tin lịch hẹn phỏng vấn, kết quả phỏng vấn, kết quả ứng tuyển. Chức năng phỏng vấn trực tuyến trên freelancerViet sẽ giúp bạn tham gia 100% các cuộc phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Phỏng vấn Trực tuyến qua Google Hangouts Meet giúp bạn tham gia phỏng vấn từ Nhà tuyển dụng tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Trang web: https://freelancerviet.vn/

Ybox.vn

Với thế mạnh là tổng hợp các công việc liên quan từ nhiều trang web khác, Ybox đã trở thành kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay được đông đảo sinh viên trên cả nước biết đến và lựa chọn.

Đúng như mọi người mong đợi, kể từ khi thành lập cho đến nay, với mục đích chính là hướng đến đối tượng là sinh viên để giải quyết vấn đề việc làm, Ybox thực sự đã tạo ra những nền tảng vững chắc để đáp ứng yêu cầu đó. Bên cạnh việc đăng tin, giúp sinh viên tìm được việc làm thì một lĩnh vực khác cũng rất cần thiết Ybox Trọng tâm là tích lũy kinh nghiệm trước khi xin việc, các kỹ năng cần thiết hỗ trợ để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này.

Ngoài ra, trang web còn cung cấp công việc bán thời gian, kiếm thêm thu nhập cho sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên tập – phiên dịch… và các công việc dành cho sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc, .. các bạn có thể đến Ybox ngay hôm nay để trải nghiệm.

Trang mạng: Ybox.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *